Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25145 1

Executive Chef (Vietnamese talents only)

  • Hạn nộp: 30/04/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
27/04/2021 17:01

Mô tả công việc

• Oversees the food preparation, production and implementation of menus which are designed to deliver innovative, safe food and does so by meeting market / guest needs and falls within budgeted guidelines.

• Works in conjunction with Food and Beverage Management team to ensure a quality product and service.

• Maintains Health and safety standards in the kitchen

• Be responsible for the cost effective management of the kitchen team to maximize Food and Beverage profitability

• Management of the restaurant, room service, bar and conference food service operations on a day to day basis.

• Meet and where possible exceed guest and guest expectations, enabling the Food & Beverage operation of the hotel to be recognized as a purveyor of consistent, quality and value for money cuisine.

• Respond to any changes in food styles and service trends as dictated by the market (hotel / guests)

• Ensure food standards, preparation, presentation and cooking techniques are established and monitored to meet Brand Standard guidelines and maintained at that level. Work with the kitchen teams and take corrective action where appropriate, and within company guidelines, if standards are not met.

• Ensure the highest possible standard of hygiene is practiced and maintained by the entire F&B Service team to meet Health & Safety regulations

• Establish on-going On Job Training Programs within the department to meet Service Standards. Use Department Procedure Manuals as a base for all service procedures training.

• Induct new staff into the team, department and Hotel in the first week of their employment following guidelines. Ensure that all staff under your control carry out their duties in accordance with the Brand and Service Standards and Procedures Manuals.

Quyền lợi được hưởng

• Attractive salary and benefits

• Service charge as per Company’s policy

• Good opportunity for learning and development

• 12 annual leaves

• 8 days off per month

• Duty meal, uniform and parking provided by Company

• Yearly company Outing trip

• Insurances as per law

• Other benefits will be shared in the interview

Yêu cầu công việc

• Minimum 3 years of experience as Executive Chef in luxury 5* Hotel/ Resort background

• Good communication in both Vietnamese and English.

• Expert in food hygiene, budget, manpower and expense management.

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi trực tiếp tới địa chỉ: Phòng Nhân sự, Khu nghỉ dưỡng Danang-Mikazuki Japanese Resort &Spa, Khu Du lịch Xuân Thiều, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

- Vui lòng gửi CV song ngữ: Tiếng anh- Tiếng Việt.

Điện thoại: 02363 774 555 – 0901 046 838 – 0913 308 117

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Xuan Thieu Resort, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu District, Đà Nẵng, Việt Nam
  • https://mikazuki.com.vn/
  • Công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam là Công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Mang nét văn hóa tinh túy đậm đà Á Đông, Nhật Bản là nơi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực luôn được ca tụng. Với tinh thần lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản trên đất Việt, Danang Mikazuki được lấy cảm hứng là nơi đất trời hội tụ và nhịp sống bắt đầu. Đến với chúng tôi để sẵn sàng cho một hành trình khám phá đầy thú vị với những giá trị chuẩn Nhật chưa từng có. Được tạo hóa ưu đãi với bờ biển trong xanh quyến rũ, Vịnh Đà Nẵng là nơi tọa lạc của Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa. Trên diện tích 13 hecta, khu nghỉ dưỡng mang đến cho bạn nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. Được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn giàu kinh nghiệm đến từ đất nước mặt trời mọc, Mikazuki hiện đang sở hữu 4 khu nghỉ dưỡng lớn. Đây chính là lợi thế đặc biệt của chúng tôi để việc lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản trở nên chân thật và đặc sắc nhất. Lấy ý tưởng về nơi đất trời hội tụ, nơi nhịp sống bắt đầu, khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng dựa trên 4 nhân tố chính: Mặt trời - Khu biệt thự Hinode, Mặt trăng - Khách sạn Mikazuki, Sóng- Nhà hàng ven biển Nami và Biển- Công viên nước 365. Đây cũng chính là cách chúng tôi vận hành và hoạt động, một địa điểm vui chơi giải trí suốt 4 mùa năng động.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu