1140
400
25989
1
Nhân viên sơ chế và chế biến thực phẩm
- Hạn nộp: 25/10/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
24/10/2020 22:21
24/10/2020 22:21
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc với nguyên tắc chuẩn hóa, tinh gọn, tập trung vào hiệu quả.
- Kiểm kho đông và kho mát;
- Nhập hàng hóa thực phẩm về kho, kiểm soát số lượng và chất lượng;
- Sơ chế/chế biến các loại thực phẩm, hàng hóa được phân công;
- Đóng gói, dán nhãn các loại hàng hóa;
- Xuất hàng cho bên vận chuyển để chuyển đi cơ sở;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 9h50-18h30 (nghỉ ăn trưa 30 phút)
- Địa điểm làm việc: 62 Nguyễn Chí Thanh
- Mức lương: Thỏa thuận
- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Được cấp phát đồng phục theo tiêu chuẩn và yêu cầu công việc;
- Điều kiện an toàn và vệ sinh lao động tại nơi làm việc theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Nghỉ hàng tháng: 4 ngày
Yêu cầu công việc
- Nam nữ đủ từ 18-40 tuổi, có sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp THCS trở lên
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các bếp ăn công nghiệp, bếp trường học.
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hs online
Thông tin liên hệ:
- Công ty TNHH Ẩm thực Hải Đăng - tầng 6 - Toà nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
- Ms Trang: 0888733255
- Email: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Tầng 6 - Toà nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Công ty TNHH Ẩm thực Hải Đăng
Thông tin liên hệ
- Ms Trang