Head Bar

Tribe Hospitality Group : The Racha Room , Stoker, Relish & Sons , Phát Dumpling House, Firkin Bar, Dram Bar

Quy mô :

Ms. My 028 38243 003 20 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, HCM

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Opening shift/ Mở ca

 Checking stock : wine , spirit , prepare product, fill soft drink, water.

Kiểm tra kho rượu, chuẩn bị hàng hóa, đổ đầy nước ngọt và nước.

 Checking all area and equipment, to ensure cleaning : shelves, refrigerator, fruit machine , trash, sink, towel, counter, celling, floor…

Kiểm tra vệ sinh các khu vực và thiết bị: kê, tủ đông, máy hoa quả, thùng rác, bồn rửa, khăn, quầy, trần nhà, sàn nhà,…

 Operating equipment, arrange shift assignment for bar staff

Khởi động các thiết bị, sắp xếp ca làm việc cho nhân viên bar

Operational/ Vận hành

 Ensures that minimum brand standards have been implemented.

Hoàn thành những tiêu chuẩn tối thiểu của thương hiệu.

Presents menu/ drinks list, answers enquiries and makes suggestions regarding food, beverage and service to guests.

Giới thiệu thực đơn/ danh sách đồ uống, giải đáp thắc mắc và đưa ra đề xuất món ăn, đồ uống và dịch vụ đến với khách hàng.

 Takes orders and serves beverage to guest according to the established sequence and procedures.

Nhận đơn hàng và phục vị đồ uống đến khách theo quy trình và thủ tục đã thiết lập.

Fully conversant with all aspects of the POS System.

Tương tác với hệ thống POS.

 Ensures all beverage items, equipment and other facilities in the Outlet are maintained according to the Departmental Operation Manual requirements.

Đảm bảo các mặt hàng đồ uống, thiết bị và các đồ dùng khác trong nhà hàng được đuy trì theo yêu cầu của Sổ tay hoạt động bộ phận.

Takes guest order and serves items without unnecessary delay.

Nhận đơn hàng và phục vụ một cách nhanh chóng có thể.

Familiars and have good knowledge of the Bar Menu and Wine List.

Am hiểu về thực đơn của quầy Bar và danh sách rượu.

 Up-sells beverage to increase the revenue.

Đẩy mạnh bán mặt hàng đồ uống để tăng doanh số.

 Reports any difficulties or problem to Bar Manager for solution or follow up actions.

Báo cáo tất cả vấn đề hoặc khó khăn đến Quản lý Bar để đưa ra giải quyết và hành động tiếp theo.

 Maintains par stocks of beverages and guest supplies.

Duy trì lượng hàng đồ uống và đồ dùng cho khách trong kho.

 Prepares mis-en-place according to the requirement and operation needs.

Chuẩn bị nguyên vật liệu và công dụng cụ theo yêu cầu sử dụng của chi nhánh.

 Clears and resets counters or tables.

Làm sạch và đặt lại các quầy hoặc bàn.

 Prepares and serves Cocktail as requested.

Pha chế và phục vụ Cocktail theo yêu cầu.

 Assists in setting up/ decorating the Outlet according to the theme during special promotions or occasions.

Hỗ trợ việc thiết lập/ trang trí cửa hàng theo chủ đề dịp khuyến mãi đặc biệt hoặc dịp lễ.

 Ensures all beverage stock are kept in the proper storage under the appropriate temperature.

Đảm bảo các đồ uống dự trữ được giữ trong kho dưới nhiệt độ thích hợp.

 Ensures all glasses are well polished.

Đảm bảo tất cả kính được sạch bóng.

 Controlling in Bar stock inventory and maintains an accurate inventory record.

Kiểm soát kho hàng tồn trong Bar và duy trì hồ sơ ghi nhận tồn kho chính xác.

 Submits request for replenishing the beverage items in the Bar.

Gửi yêu cầu bổ sung các mặt hàng đồ uống trong Bar.

 Verifies cash received ensuring only genuine money been collected.

Nhận tiền mặt được xác minh, đảm bảo tiền thu được là tiền thật.

 Verifies all credit cards presented by guest before to validity of the card.

Xác minh tất cả loại thẻ tín dụng mà khách xuất trình trước đó về tính hợp lệ của thẻ.

Customer Service/ Dịch vụ khách hàng

 Ensures the delivery of brand promise and provides exceptional guest service at all times.

Đảm bảo truyền tải thông điệp của thương hiệu và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt ở mọi lúc.

Handles all guest complaints and inquiries in a courteous and efficient manner.

Xử lí những khiếu nại và thắc mắc của khách hàng một cách lịch sự và hiệu quả.

 Maintains positive guest and colleague interactions with good working relationships.

Duy trì tương tác tích cực với khách và đồng nghiệp với các mối quan hệ làm việc tốt.

 Establishes a rapport with guests maintaining good customer relationships.

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Closing shift/ Đóng ca

 Responsible checking and record items has sold

Chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra và ghi nhận các mặt hàng đã được bán.

 Responsible checking & order all product stock ,inventory( soft drink, wine, fruit, coffee, tea…. ) , record in form

Có trách nhiệm kiểm tra và đặt hàng tất cả sản phẩm tồn kho, hàng tồn (nước ngọt, rượu, trái cây, cà phê, trà,...), ghi nhận theo mẫu.

 Checking all bar area, to ensure all area and equipment cleaning : shelves, refrigerator, fruit machine , trash, sink, towel, counter

Kiểm tra và đảm bảo toàn bộ khu vực bar và thiết bị được sạch sẽ: kệ, tủ lạnh, máy hoa quả, thùng rác, bồn rửa, khăn, quầy.

Report the revenue, cashier system

Báo cáo doanh số, hệ thống thu ngân.

Strictly adheres to all policies and cashier procedures issued by the Finance with regard to cashiering and cash handling.

Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách và quy trình thủ quỹ được ban hành bởi Bộ Tài Chính về thu ngân và xử lý tiền mặt

Quyền lợi được hưởng

Working in a professional environment, often trained in skills and professional skills.

Many promotion opportunities ..

Enjoy the full range of holidays, New Year holidays, annual leave...

Basic salary increase according to seniority.

Fully have the social insurance - health insurance - Private insurance under the provisions of the State.

Enjoy other preferential regimes: Visiting annual vacation, birthday, ...

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 4 năm trở lên ở vị trí Bartender

Tiếng Anh giao tiếp

Sạch sẽ, quản lý sắp xếp tốt khu vực quầy làm việc

Có định hướng phát triển trong ngành F&B

Yêu cầu hồ sơ

- CV Tiếng Anh , Sơ yếu lý lịch. / English CV

- Bản sao hộ khẩu, CMND / Copy of Personal ID

- Văn bằng, chứng chỉ có liên quan / Related diplomas and certificates

- Giấy khám sức khỏe / Heath certification

- Hình 3x4 (2 tấm) mới nhất / 3x4 images x 2

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Ca trưởng Phục vụ (Captain) 30/10/2020 Thỏa thuận
Tổ trưởng phục vụ 30/11/2020 Thỏa thuận
(TUYỂN GẤP) Tổ trưởng nhà hàng Nhật - ( Captain Restaurant)- Quận 1, Quận 3 , Quận Phú Nhuận Lương cạnh tranh 30/12/2020 8 - 12 triệu
Trưởng ca 30/11/2020 Thỏa thuận
Tổ Trưởng Phục Vụ Nhà Hàng 15/10/2020 5 - 8 triệu
Tuyển Bếp chính cho Trung Tâm Tiệc cưới 31/10/2020 Thỏa thuận
Lounge Supervisor 29/10/2020 8 - 12 triệu
Tổ trưởng Nhà Hàng Nhật 31/10/2020 Thỏa thuận
Tổ Trưởng Nhà Hàng 30/12/2020 8 - 12 triệu
Head Bar 31/12/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Captain 30/09/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tribe Hospitality Group : The Racha Room , Stoker, Relish & Sons , Phát Dumpling House, Firkin Bar, Dram Bar

Địa chỉ: 20 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, HCM

Điện thoại: 028 3824 3003

Website: http://www.tribe-hospitality.com/#about-us