Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5177 1

Quán Ăn Ngon tuyển dụng Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/10/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
07/11/2023 11:48

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

 1. Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn

 - Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định; 

- Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép; 

- Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn; 

- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.

 2. Quản lí hàng hóa 

- Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm; 

- Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày hoặc kiểm tra bất thường (nếu ủy quyền cho nhân viên nhận hàng phải ký vào sổ theo dõi); 

- Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao 

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty; - Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát. 

3. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ 

- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;

 - Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên; 

- Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty; 

- Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ. 

4. Quản lý nhân sự, hành chính - Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc; 

- Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép) 

- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên; 

- Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ; 

- Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp; 

5. Điều hành hoạt động của bếp tại nhà hàng:

 - Lịch làm việc của nhân viên bếp, phối hợp với các bộ phận liên quan, giải quyết phát sinh; 

- Trực tiếp chế biến món ăn: chế biến món ăn cho khách có nhu cầu đặc biệt và khách VIP khi cần thiết; Hướng dẫn, đào tạo nhân viên chế biến món ăn.

****Địa điểm làm việc:

1.Ngon Garden ( Số 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

2.Quán Ăn Ngon

CS1: 18 Phan bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: B2-R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Ngon Phố ( Tầng 03 TTTM Aeon mall Long Biên, Hà Nội)

4. Món Ngon Sài Thành

CS1: 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

CS2: 08 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận tùy thuộc vào năng lực

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo. Có cơ hội thăng tiến cho những ứng viên có năng lực.

- Tham gia đóng BHXH< BHYT< BHTN theo quy định.

- Chế độ thưởng, du lịch, nghỉ mát, team building.. theo quy định của công ty..

- Tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn do công ty tổ chức.

- Có cơ hội trở thành cổ đông công ty & nhiều chế độ hấp dẫn khác

-

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;

- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;

- Làm việc độc lập và theo nhóm;

- Trách nhiệm trong công việc.

- Kinh nghiệm: ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á Quyền lợi:

Yêu cầu hồ sơ

- Liên hệ trực tiếp tới số hotline tuyển dụng: 0902226322

- Gửi CV qua mail: Tin đã hết hạn

+ Hoặc nộp trực tiếp (chấp nhận hồ sơ phô tô) tại Văn phòng Công ty số 55 ngõ Tức Mặc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • VP công Ty : 55 Ngõ Tức Mặc, Trần Hưng Đaọ, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • Công ty Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công năm thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon, Món Ngon Sài Thành & Ngon Garden. Các nhà hàng có mặt tại những vị trí đắc địa của Hà Nội đã khẳng định nội lực mạnh mẽ của PHT từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, PHT mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển. PHT mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Website: http://quananngon.com.vn/ https://www.ngongarden.com/ http://monngonsaithanh.vn/ Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội Quán Ăn Ngon 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội Quán Ăn Ngon B2 Vincom Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội Món Ngon Sài Thành, 59 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội Món Ngon Sài Thành, 08 Dã Tượng, Hà Nội Ngon Garden 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng cập nhật thường xuyên tại: https://www.facebook.com/tuyendungphuchungthinh Hotline tuyển dụng 24/7: 0902226322

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu