TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH VIỆT (M)

Hoàng Yến Group

Quy mô : 500 - 999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

-  Tiếp nhận đơn đặt hàng từ nhà hàng

-  Quản lý, Xử lí đơn hàng, Lên kế hoạch để sản xuất, dự phòng 

- Sáng tạo về món mới, tham mưu cho cấp trên về món mới (chuyên về bánh việt)

- Quản lí nhóm bếp từ 4-5 bạn

- Chấm công cho nhân viên

* Thông tin về những mặt hàng tại bếp:bánh bao chỉ, bánh khoai mì, bánh da lợn....

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

-  Charge (theo tình hình kinh doanh của Nhà hàng)

- Lương tăng từ 3-4 lần/năm theo năng lực

- Lương, thưởng tháng 13

- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng.

- Hỗ trợ tiền gửi xe

- Được cấp đồng phục miễn phí

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)

- Du lịch, nghỉ dưỡng, team building 2 năm 1 lần

- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, học hỏi kinh nghiệm

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên đam mê làm bánh

 - Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, sạch sẽ

- Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao

- Tinh thần trách nhiệm cao

- Chịu làm việc từ 5h00 -14h tại chi nhánh 23 Cao Thắng, Quận 3

- Có thể sử dụng Excel cơ bản để chấm công và xuất nhập hàng

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm bánh Việt

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lí lịch.

- Chứng minh nhân dân.

- Sổ hộ khẩu.

- CV + 2 tấm hình 3 x 4


- Người liên hệ: Ms. Mai - 093.203.6698

TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH VIỆT (M)

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá