Quản Lý

Hệ Thống Nhà Hàng 4U - FOR YOU

Quy mô : 10 - 24

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng - Set-up, lập kế hoạch công việc theo tiêu chuẩn chuyên nhà hàng Âu, định kỳ và đưa ra giải pháp thúc đẩy doanh số - kiểm tra phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho - Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng Âu Steakhouse & Pizza - Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng,... - Bảo đảm tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC... Cụ thể: A. Quản lý nhân viên - Giám sát, đánh giá & lên kế hoạch đào tạo nhân viên các bộ phận - Phân công, sắp xếp công việc cho giám sát ca - Điều phối nhân sự trong ca cho phù hợp/ đánh giá năng lực và hiệu quả cv - Tuyển dụng & đào tạo nhân sự đúng thực lực B. Điều hành công việc - Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hằng ngày tại nhà hàng - Điều động nhân viên thực hiện công việc - Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên - Thực hiện các yêu cầu chỉ thị của ban giám đốc - Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách. C. Quản lý tài sản hàng hóa - Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị luôn hoạt động tốt - Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản, lập báo cáo giải trình số lượng hư hỏng, mất mát & đề xuất bổ sung các công cụ dụng cụ phục vụ - Trực tiếp xử lí món ăn hư hỏng, điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn

Quyền lợi được hưởng

- Mức Lương: thỏa thuận trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp - Chế độ đãi ngộ tốt, được hưởng quyền lợi về bảo hiểm và chính sách xã hội, đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo quy định (BHXH. BHYT,...) - Thưởng theo doanh số & năng lực, chế độ đãi ngộ theo quy định công ty và một số quyền lợi khác - Môi trường làm việc phù hợp với gắng bó lâu dài, ổn định, thân thiện, nâng động, cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 30 - 40 tuổi - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản Trị nhà hàng khách sạn và du lịch, hoặc Quản trị kinh tế - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý/ Trợ lý trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng, du lịch - Sử dụng thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành - Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, chịu được áp lực cao trong công việc - Có định hướng gắng bó lâu dài

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Hệ Thống Nhà Hàng 4U - FOR YOU

Hoặc Gmail: Gửi email

Quản Lý

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Phó Giám đốc bộ phận ẩm thực Assistant Director of F&B 01/12/2020 Thỏa thuận
F&B Manager / Quản lý nhà hàng (làm việc tại nhà hàng Brilliant Seafood). 30/11/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager) 30/11/2020 Thỏa thuận
Quản lý bộ phận 15/11/2020 Thỏa thuận
Quản Lý 01/11/2020 Thỏa thuận
Bar Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Food & Beverages Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng 31/07/2020 Thỏa thuận
Quản lý nhà hàng- Cafe 30/08/2020 12 - 20 triệu
Food and Beverage Manager 30/07/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 25/08/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá