Bếp Trưởng - Chef
- Hạn nộp: 31/03/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Khác
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
25/03/2022 08:15
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
Quản lý hệ thống menu hiện có.
Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
4. Quản lý công việc bếp
Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
...
Quyền lợi được hưởng
Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo ...
Mức lương và các chế độ sẽ sao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.Yêu cầu công việc
• Yêu cầu: đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 3 năm trở lên.
* Tuổi từ 30 trở lên, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát và trung thực, học hỏi, sáng tạo.
* Ưu tiên ngoại hình khá và khả năng giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ : Phòng Nhân sự - 59 Lê Duẩn , Hải Châu, Đà Nẵng.
Email : Tin đã hết hạn
SĐT : 02363 761 999 – 0944 10 33 00
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 59 Lê Duẩn - P. Hải Châu - Q. Hải Châu - TP Đà Nẵng
- https://gicluxury.com
Khách sạn Gic Luxury Hotel & Spa Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ thân thiện với từng nhu cầu của khách hàng , nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố du lịch biển Đà Nẵng, Nằm gần ngay các cây cầu nổi tiếng TP. Đà Nẵng như Cầu Quay Sông Hàn, Cầu Mắc Võng Thuận Phước, Cầu Rồng.Khách sạn GIC LAND Đà Nẵng với 120 phòng với các tiện nghi hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị dành cho quý khách GIC LAND Đà Nẵng này cách bãi biển 05 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng và cách Cầu Sông Hàn 200 m.
Thông tin liên hệ
- Ms Hoài - BP tuyển dụng