Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12082 1

Executive Chef - Bếp Trưởng điều hành

  • Hạn nộp: 26/09/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/09/2022 16:51

Mô tả công việc

1. Quản lý hàng hóa của bếp nóng / Managing stocks of show-cooking

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào / Directly check input stocks

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phầm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời / Daily check quality of spice & stock left at the end of the shift for timely reservation

2. Đảm bảo chất lượng món ăn / Maintain food quality

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan / Training for concerning staff

- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn / Supervise cooking procedure of staff to maintain food quality

- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ / Directly check dishes before sending to waiter / waitress

3. Điều hành công việc / Operation

- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp / Allocate staff

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng / Directly inform staff about regulation or direction from upper staff or functional departments

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty / Supervise staff, make sure that they properly follow the procedure and direction

- Giám sát và đôn đốc nhân viên làm đúng quy trình / Supervise and speed up staff to follow the procedure

4. Quản lý công cụ, tài sản được giao / Supervise assigned tools & equipment

- Định kỳ 25 hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ / Periodically work w/ Accounting to stock-take the appliances on the 25th of the month

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ / Follow up, guide staff in using & keeping appliances

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm / Maintain food hygiene and safety

- Trực tiếp tổ chức vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp nóng (trừ chén bát do tổ chén bát rửa) / Directly assign staff to clean appliances for kitchen (except items washed by assigned staff)

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp / Be responsible for food hygiene & safety standard

- Quản lý và bảo quản thực phẩm theo tiêu chuẩn / Manage & have food reserved as of the standard

- Lưu mẫu và ghi vào sổ lưu mẫu rõ ràng và đầy đủ / Have food sampling & clearly and sufficiently note

6. Quản lý nhân sự bếp / Manage kitchen staff

- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp / Work w/ concerning departments on recruitment & training for staff

- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ / Offer direct mentoring for staff

- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp / Have hotel’s policies & procedures implemented

7. Phối hợp với các bộ phận / Coordinate w/ other departments

- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao / Coordinate w/ other departments in assigning assigned tasks

- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp nóng / Address guest’s complaint on show-cooking kitchen

- Phối hợp và nhận booking từ phòng sales – Cooperate & get booking request from Sales department

8. Trực tiếp nấu các món… / Directly make the dishes

- Nhận order từ food caller liên quan đến món và phòng sales / Get order from food caller & sales department

- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt / Assign staff to prepare food

- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho bếp chính nấu món /Directly make or assign proper staff to make the dish

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ phúc lợi theo luật Lao động

- Cung cấp chỗ ở đối với ứng viên ở xa

Yêu cầu công việc

- Kiến thức bao quát và thành thạo kỹ thuật chế biến các món ăn: Á, Âu, Bánh,..

- Am hiểu các loại máy móc, trang thiết bị trong khu vực bếp

- Tổ chức và điều hành nhân viên

- Thành thạo các kỹ năng Tiếng Anh

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và tính phối hợp cao

- Thành thao các kỹ năng máy tính, hành chính....

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

- Hộ khẩu, CMND photo công chứng

- Giấy khám sức khỏe có thời hạn trong vòng 6 tháng

- Tất cả bằng cấp photo công chứng

Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân sự - Dalat Edensee Lake resort & spa

Tel: 0263. 3831515

Email: Tin đã hết hạn - Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu chức năng VII.2, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • http://vieclam.dalatedensee.com
  • Dalat Edensee Resort là một Thiên đường nghỉ dưỡng quanh năm tươi mát trên Cao Nguyên Ôn Đới, với những rừng thông xanh bát ngát tận chân trời, với muôn loài hoa rực rỡ, Thác và Hồ điểm tô thêm cho nét ngoạn mục, huyền bí của thiên nhiên. Khu Nghỉ Dưỡng thanh lịch, tiện nghi được thiết kế như một Ngôi Làng Âu Châu với những Biệt Thự sang trọng nằm trải dọc theo bờ hồ Tuyền Lâm – Một Bán Đảo bí ẩn nép mình dưới những rặng thông. Nép mình trong trái tim của “Black Forest Việt Nam”, ở độ cao 1.500 m so với mực nước biển, Dalat Edensee là điểm khởi đầu hoàn hảo trong hành trình khám phá Cao Nguyên. Được Xây dựng và Quản lý do chính Chủ Đầu Tư, với Kiến Trúc tinh tế, các Dịch Vụ đa dạng và Đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, Dalat Edensee luôn khẳng định đẳng cấp của mình trong lĩnh vực Du lịch và Nghỉ dưỡng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu