Đầu Bếp Việt (HCM - Đà Lạt) / Phụ Bếp
- Hạn nộp: 30/12/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
3
HCMC, Lâm Đồng
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
17/10/2023 14:21
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn Việt nam, đặc biệc các món Lẩu, được học thêm một số món ăn Hàn Quốc
- Kiểm tra lại số lượng, chất lượng món ăn đúng tiêu chuẩn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trước khi phục vụ.
- Quản lý phân chia công việc cho các nhân viên phụ bếp,
- Quản lý tài sản, công cụ nấu ăn, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Từ 9:30 - 21:30, nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ 01 ngày trong tuần,
- Lương thỏa thuận 12 - 15 triệu + Bonus.
- Bao cơm 2 buổi, BHXH, thưởng tháng 13 và một số chế độ khác.
- Trợ cấp nhà ở nếu nếu ở tỉnh lên
Yêu cầu công việc
- Nam, Nữ: Tuổi từ 26 trở lên, có kinh nghiệm nấu LẨU Việt Nam, Lẩu Thái.
- Thái độ lịch sự, chịu khó,
- Làm được CN, ngày Lễ, Tết.
- Đi làm việc xa nhà đươc (Đà Lạt), Công ty hỗ trợ chỗ ở.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn
- Email: Tin đã hết hạn
- Điện thoại: 0986 928 744 - Ms Trinh, 0938 413 248 Ms Hà.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 137-139-141 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
- http://goldenlotusspa.vn/
Chuỗi Spa và Nhà hàng Hàn Quốc - 137 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7 - 15 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
Thông tin liên hệ
- HR - HR__Salla