BẾP PHÓ - KHÁCH SẠN NAVY ĐÀ NẴNG
- Hạn nộp: 30/11/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
10/11/2020 14:50
Mô tả công việc
1. ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG BỘ PHẬN BẾP:
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới
- Phân chia từng hạng mục công việc phù hợp với từng nhân viên
- Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực bếp luôn diễn ra suông sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách.
2. QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẾP:
- Phân công nhiệm vụ cho các nhân viên
- Đảm bảo nhân sự trong khu vực trực thuộc quản lý đều làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn
3. CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
- Tiếp nhận thông tin về các món ăn theo đơn đặt hàng.
- Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của nhà hàng.
- Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng - thẩm mỹ - an toàn vệ sinh thực phẩm
4. XÂY DỰNG MENU - ĐỊNH LƯỢNG/COST:
- Phối hợp với Tổng quản lý và Sales để xây dựng thực đơn phù hợp với thị trường, đặc thù của Khách sạn.
- Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn, đáp ứng thị hiếu khách hàng.
- Xác định chi tiết định lượng theo thực đơn, cùng với Kế toán xác định chi phí cho mỗi món ăn trong menu.
5. TUYỂN DỤNG & ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BẾP:
- Tham gia tuyển dụng nhân viên mới, đáp ứng đủ số lượng khu vực Bếp cần
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hoà nhập môi trường
- Đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng, khách sạn
6. QUẢN LÝ THIẾT BỊ & DỤNG CỤ BẾP:
- Cùng với bộ phận khác kiểm tra, bảo quản tất cả trang thiết bị, dụng cụ khu vực Bếp
- Liên hệ bộ phận kỹ thuật để bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần
- Phân công nhiệm vụ cho nhân sự cấp dưới bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ
7. CÁC CÔNG VIỆC KHÁC:
- Phối hợp với kế toán để kiểm soát chi phí thực phẩm, kiểm kê hàng tồn kho
- Lập báo cáo công việc định kỳ
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý khách sạn
*** làm việc tại số 3A Yết Kiêu, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng ***
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thỏa thuận.
- Phụ cấp cơm trưa - Xăng xe - Thưởng lễ - tết
- Được hưởng quyền lợi của người lao động như Bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm Y tế và các chế độ phúc lợi khác theo Bộ Luật Lao Động.
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chủ động trong công việc.
- Tham gia các hoạt động du lịch, teambuilding, party theo chương trình của công ty
*** Liên hệ: 0968.424.679 hoặc email: Tin đã hết hạn
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp chuyên ngành chế biến món ăn
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn ngành chế biến thực phẩm.
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, cởi mở và chịu được áp lực
- Biết sử dụng máy tính để phục vụ công việc và sử dụng email (outlook)
- Ưu tiên: có thể giao tiếp Tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV để Công ty chọn hồ sơ, nếu phù hợp sẽ được liên lạc trao đổi thêm.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Lầu 15, tòa nhà TNR , 180-192 Đường Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// http://tancangoffshore.com/
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bay và Du lịch Biển Tân Cảng
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự