1140
400
17274
1
Bếp trưởng điều hành ( concept Nhật - Executive Chef)
- Hạn nộp: 30/06/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Khác
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
14/05/2021 11:35
14/05/2021 11:35
Mô tả công việc
• Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
• Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
• Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
• Tối ưu hóa hoạt động trong bếp của các nhà hàng theo phong cách Nhật.
• Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực Nhật, đưa văn hóa ẩm thực Nhật kết hợp với phong cách chuỗi nhà hàng mình đang hoạt động.
• Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
• Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
• Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật
• Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
• Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
• Tối ưu hóa hoạt động trong bếp của các nhà hàng theo phong cách Nhật.
• Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực Nhật, đưa văn hóa ẩm thực Nhật kết hợp với phong cách chuỗi nhà hàng mình đang hoạt động.
• Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
• Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
• Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật
Quyền lợi được hưởng
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- - Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc cho bếp Nhật
- Các kỹ năng:
+ Chuyên về slicing cắt khứa miếng thịt, ướp sốt, rưới/ vẩy ướp sốt, trình bày authentic
+ Hiểu biết về vỉ nướng, than, cách nướng, quy trình phục vụ nướng.
+ Chuyên về Banchan và side dish của Nhật
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ ghi rõ số năm kinh nghiệm, các công việc liên quan đã từng làm
Bộ phận tuyển dụng chỉ liên hệ lại với những hồ sơ phù hợp
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- Tấng 6, tòa nhà Toyota ,315 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
- https://ggg.com.vn
Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golden Gate sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...
Thông tin liên hệ
- HR - Chuyên viên Tuyển dụng