HÀ NỘI_ TẬP ĐOÀN FLAMINGO - Nhân viên Bếp

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1.Quản lý và điều hành nhân sự của bếp

.2. Chế biến món ăn theo thực đơn.

3. Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.

4. Kiểm tra chất lượng món ăn sau khi chế biến.

5.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia đóng bảo hiểm

- Hỗ trợ ăn, Ở

Yêu cầu công việc

Ngoại hình ưu nhìn, nhanh nhẹn, chịu khó

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ: Ms. Phượng - HCNS : 0966060986

HÀ NỘI_ TẬP ĐOÀN FLAMINGO - Nhân viên Bếp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis - Nhân viên bếp/Phụ bếp - Bếp Canteen 30/10/2021 Thỏa thuận
Nhân viên phụ bếp - Bếp ăn nhân viên 17/02/2021 Thỏa thuận
Nhân viên tạp vụ 17/02/2021 Thỏa thuận
Stewarding Attendant (Khách sạn Capella Hà Nội) 28/02/2021 Thỏa thuận
Chef De Partie - Giám sát bếp (Khách sạn Capella Hà Nội) 28/02/2021 Thỏa thuận
Commis (Khách sạn Capella Hà Nội) 28/02/2021 Thỏa thuận
Bếp Chính 14/02/2021 5 - 8 triệu
Phụ Bếp 14/02/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp Nhật (Commis 1 - Nam) 29/01/2021 Thỏa thuận
TUYỂN NHÂN VIÊN BẾP SALAD 31/01/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp 10/02/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá