BẾP TRƯỞNG CHUỖI NHÀ HÀNG LẨU WANG
- Hạn nộp: 15/12/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Hà Đông - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
27/11/2020 10:10
Mô tả công việc
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
Chịu trách nhiệm chính trong việc đánh nước sốt lẩu cho các cơ sở.
- Giám sát các quy trình làm việc tại bộ phận Bếp cơ sở: đảm bảo các khâu làm việc đúng quy trình
- Giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm: theo đúng chart hướng dẫn về tiêu chuẩn sản phẩm, chất lượng món ăn, định lượng, decor… theo quy định đã đặt ra trước khi đem phục vụ khách.
- Giám sát toàn bộ, đảm bảo các khâu VSATTP của bộ phận bếp: bảo quản thực phẩm, lưu mẫu thực phẩm, các khâu kiểm thực 3 bước….
- Quản lý, giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa, bảo quản trang thiết bị và tình hình sử dụng hàng hóa, nguyên vật liệu của bếp về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm…. ; Kiểm tra kho và tủ lạnh tồn hàng ngày.
2. Đào tạo, hướng dẫn nhân viên khi vận hành quy chuẩn mới, món mới
- Tham gia cùng phòng đào tạo về món mới, quy trình, quy chuẩn khi có thay đổi: đảm bảo nhân viên bếp cơ sở nắm được toàn bộ quy cách sản phẩm, ra món chuẩn như tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra, giám sát nghiệp vụ nhân viên, lên kế hoạch và thực hiện đào tạo nhân viên các cơ sở còn yếu kém.
3. Đảm bảo ổn định trong khâu vận hành Bếp tại các cơ sở
- Hỗ trợ Hệ thống setup các vị trí nhân viên bếp. Chủ động đề xuất những vấn đề liên quan đến điều chuyển, bổ sung, đánh giá nhân sự bếp để có phương án tối ưu đảm bảo hoạt động Bếp cơ sở.
- Trực tiếp đứng điểm, hỗ trợ các cơ sở trong trường hợp Bếp cơ sở thiếu người, hỗ trợ đào tạo đội ngũ kế cận, đảm bảo tính ổn định và chất lượng nhân sự đối với các cơ sở kinh doanh mới.
- Hỗ trợ tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo nhân viên bếp mới. Đảm bảo Bếp các cơ sở đạt được sự ổn định cho cơ sở nhanh nhất.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 15 - 20tr/tháng + Thưởng.
- Hưởng chế độ lương và thưởng theo quy định của chuỗi, xét tăng lương theo năng lực và cống hiến
- Hưởng các chế độ, phụ cấp, thưởng lễ, nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định của chuỗi
- Chế độ thưởng theo các chỉ tiêu cụ thể của chuỗi, theo tình hình kinh doanh của nhà hàng và kết quả đánh giá công việc tháng/quý/năm.
- Môi trường năng động, thân thiện và phù hợp để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.
Yêu cầu công việc
- Kiến thức
- Am hiểu sâu về ẩm thực, có kiến thức, kinh nghiệm sâu về nghiệp vụ nghề đối với ngành dịch vụ ăn uống (đặc biệt về mô hình Buffet Lẩu).
- Hiểu sâu quy định, quy chế và các quy trình làm việc tại Chuỗi, đặc biệt toàn bộ quy trình, quy định, quy cách sản phẩm liên quan đến bộ phận Bếp.
- Kiến thức tốt về ATVSTP, PCCC.
- Kỹ năng
- Kỹ năng nghề bếp chuyên sâu.
- Kỹ năng giám sát, báo cáo.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức tốt.
- Kỹ năng đào tạo.
- Thái độ
- Có tâm với nghề.
- Nhiệt tình và tâm huyết với hệ thống.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ yêu cầu bao gồm sơ yếu lý lịch và CMND/CCCD và sổ hộ khẩu photo.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Nhà hàng Lẩu Wang Vua Buffet Lẩu
Điện thoại: 082.238.8858
Email: Tin đã hết hạn
Bạn quan tâm vui lòng gửi CV vào địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp tới BP Tuyển dụng nhà hàng.
Trân trọng cảm ơn.
Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob.vn
Hoặc gửi CV ứng tuyển qua mail Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Văn phòng: Tòa Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
NHÀ HÀNG LẨU WANG
Thông tin liên hệ
- Nhân sự