Sous Chef
- Hạn nộp: 30/04/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
03/04/2024 12:31
Mô tả công việc
- Tạo và phát triển menu mới.
- Đảm bảo tuân thủ vấn đề an toàn thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và tính nhất quán của thực phẩm.
- Lập công thức và duy trì giá thức ăn của tất cả các món ăn trong thực đơn.
- Kiểm soát và phân tích chi phí, chất lượng, cách trình bày thực phẩm.
- Đánh giá chất lượng và số lượng làm việc của nhân viên.
- Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động trong bếp.
- Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và mọi hoạt động liên quan khác.
- Xây dựng thực đơn với những sáng tạo ẩm thực mới hoặc hiện có, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của phần ăn.
- Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc thành phần theo tình trạng thiếu hụt đã xác định.
- Tham gia vào việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bếp.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh nhà bếp và vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn.
- Bảo dưỡng thiết bị nhà bếp; làm sạch, lên lịch sửa chữa và bảo trì bổ sung nếu cần
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: 13- 15 TRIỆU.
- Tiền thưởng phí phục vụ mỗi tháng.
- Hỗ trợ một bữa ăn/ca làm việc.
- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo Quy định Luật Lao Động.
- 12 ngày phép/năm
- Giảm giá cho nhân viên tại các chi nhánh của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh cơ bản
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm giữ vai trò Bếp phó ở các Khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/Nhà hàng hoặc vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm ẩm thực bếp Âu
- Có khả năng sáng tạo và chủ động trong công việc
- Khả năng giám sát và quản lý hoạt động bếp
- Khả năng làm việc độc lập, phân tích và giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc liên hệ qua SDT: 0906 926 478
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Biệt thự số 1, đường số 39, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
With the designed of Sydney style, we were inspired to bring the best experience for you on our Vintage. The Vintage Emporium Thao Dien, using Vintage designed furniture from designers such as Scandinavian Hans Wegner. Our Sydney styled Cafe has a different ambiance whatever your mood may be with views into the lush gardens from the lounge, pool side outdoors or at the sunroom or if you feel like a splash of color our upstairs blue room and terrace. For our menu we really only have one focus; Sydney café inspired, great tasting and wholesome food and drinks using quality ingredients Let’s apply to have a chance for us to working together on a professional environment!
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Quản lý nhà hàng