Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

Ca trưởng bộ phận Bếp

  • Hạn nộp: 30/04/2021
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
02/03/2021 12:41

Mô tả công việc

1. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách:

- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.

- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.

- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp.

- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc.

2. Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp:

- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.

- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.

- Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.

3. Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận:

- Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.

- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.

- Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ.

- Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản.

4. Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc:

- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.

- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.

- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.

- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.

5. Các công việc khác:

- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.

- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp.

- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.

- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.

Quyền lợi được hưởng

Chính sách Lương và Phúc lợi:

Wage and Welfare Policy:

a. Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ.

Salary: depending on experience, ability, capacity

b. Chính sách:

Policy:

I. Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

Tips, shared equally among employees at the end of the month.

II. Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

Service Charge: The restaurant now charges 4% Service Charge and is equally divided among all employees at the end of the month.

III. Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

Hot Bonus: There is a hot bonus policy for employees, with good performances, and many good ideas to develop and improve the bar.

IV. Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

Lunch or Dinner during shifts (at the restaurant, cooked by restaurant staff).

V. Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.

Staff away days to relax.

VI. Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.

Sign labor contract (agreement after successful probation) and agreed by both parties.

VII. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

Professional, friendly, team-working environment, helping each other (Company / Restaurant's working culture).

VIII. Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dài.

There are opportunities for promotion, stable and long-term jobs.

Yêu cầu công việc

1. Yêu cầu về công việc:

- Từ 28 tuổi trở lên.

- Phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên ở vị trí CDP tại nhà hàng Âu/ Quốc tế, khách sạn.

- Phải biết tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp với Bếp trưởng người nước ngoài.

- Nếu không đủ kinh nghiệm và không biết tiếng Anh cơ bản, vui lòng không nộp hồ sơ.

- Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.

- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.

2. Yêu cầu về tính cách:

- Có tính cách tốt;

- Có tự trọng;

- Có tinh thần đồng đội (teamwork);

- Chia sẻ, trao đổi;

- Thể hiện sự tôn trọng trong cử chỉ, hành động, lời nói với cấp trên và cả cấp dưới (nếu có);

- Chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo;

- Có tính kỷ luật cao;

- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

* Yêu cầu hồ sơ:

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng)

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)

- Sơ yếu lí lịch có công chứng.

- Bản sao giấy khai sinh photo. - Giấy khám sức khỏe.

- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có).

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.

***(Lưu ý: có thể nộp hồ sơ photocopy khi xin việc và sau đó hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).

***Ứng viên vui lòng nộp CV tại tin đăng này sẽ có nhân sự liên hệ phỏng vấn.

Các bạn có đam mê và muốn làm việc trọng 01 môi trường có văn hóa tốt, được thể hiện, làm việc, học hỏi, thăng tiến, hãy gửi CV bằng tiếng Anh đến email: Tin đã hết hạn hoặc Nhà hàng tại 84 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM.

Hoặc có thể gọi vào SĐT: 028.22.180.596 (Ms. Hà - HR) để nộp hồ sơ hẹn phỏng vấn trực tiếp.

Chân thành cảm ơn.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu