Nhân viên bếp Salad
- Hạn nộp: 10/02/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Diễn Châu - Nghệ An
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
12/01/2021 15:16
Mô tả công việc
Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.
Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.
Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.
Thực hiện các công việc mà Bếp trưởng, Bếp phó hay cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
Lương thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực
Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, thưởng lễ tết, sinh nhật, du lịch...
Thời gian làm việc linh hoạt
Được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5*.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Diễn Ngọc – Diễn Châu – Nghệ An
CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI KHÁCH SẠN / TIỆC CƯỚI / SỰ KIỆN CHUẨN 4* TẠI HUYỆN DIỄN CHÂU, TỈNH NGHỆ AN
Thông tin liên hệ
- Ms. Sương