Demi Chef
- Hạn nộp: 12/02/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
6
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
11/02/2021 12:06
Mô tả công việc
1.Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
• Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
• Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
• Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
• Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
2.Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
• Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
• Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
3.Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận
• Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
• Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
4.Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc
• Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
• Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
• Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
• Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Có chứng chỉ nghề có liên quan đến ngành bếp
Yêu thích công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ tại nhà hàng tại 17 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Liên hệ sđt Nhân sự 082324 8998 - 0823298998
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 17 Đường Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng chuyên về các sản phẩm trà hữu cơ (organic) và rượu với phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- PHAN THANH PHƯƠNG