Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26647 1

Giám sát nhà hàng

  • Hạn nộp: 18/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hà Đông - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cập nhật
14:59 18/01/2021

Mô tả công việc

- Chia ca, phân công công việc cho nhân viên.

- Theo dõi các hoạt động, phân công công việc, kiểm tra, giám sát tác phong, cử chỉ, đồng phục… của nhân viên

- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng. Duy trì và đảm bảo chất lượng phục vụ.

- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn phát sinh của khách hàng –

- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng

- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Lương theo năng lực ( 8-15 tr ) , được thỏa thuận tăng lương nếu có đóng góp tốt cho công ty;

- Làm việc trong môi trường năng động, có khả năng thăng tiến nhanh;

- Hưởng các quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch, quản trị kinh doanh và các chuyên ngành khác liên quan

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có khả năng quản lý, bao quát

- Giao tiếp tốt, năng động

- Quyết đoán, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng

Liên hệ:
 • Mr Sơn số điện thoại 090 44 11933 hoặc 0961 844.402

• Email: ltsonerp@ gmail.com hoặc tpkhth@ tgroupvn.com

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá: