Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26702 1

Bếp chính

  • Hạn nộp: 15/03/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Di Linh - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
16/03/2021 14:25

Mô tả công việc

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
  • Trực tiếp chế biến món ăn
  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
  • Quản lý khu vực bếp được phân công
  • Khi bếp trưởng, bếp phó vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
  • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
  • Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
  • Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
  • Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
  • Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
  • Thực hiện các công việc đóng ca
  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
  • Các công việc khác
  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến nhanh. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, du lịch, thể thao của Công ty.
  • Chế độ phúc lợi: Được tổ chức Sinh nhật, Kết hôn, Tham quan du lịch hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, Ăn giữa ca, Đồng phục..
  • 1 tháng được off từ 04 đến 05 ngày.
  • Thưởng lễ tết, phí phục vụ theo chế độ công ty.
  • Thưởng lương tháng 13, 14, 15 (tùy theo tình hình kinh doanh)
  • Được đóng BHXH và các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước.
  • Được thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, năm..

Yêu cầu công việc

  • Biết nấu các món nhà hàng, ổn định khẩu vị
  • Ưu tiên các ứng viên chuyên món Á - Âu
  • Chịu khó tìm tòi học hỏi, nghiêm chỉnh, siêng năng, chịu được áp lục công việc
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ở các công việc tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Thôn 8, Liên Đầm, Di Linh Di Linh, Lâm Đồng
  • https://lavenderdalat.com/
  • Cánh đồng hoa Lavender, một niềm vui mới lạ với những vị khách lần đầu đến Đà lạt và lần đầu được nhìn thấy loài hoa – dược thảo này. Được chiêm ngưỡng cánh đồng Lavender giữa bao la rộng lớn núi thông, mặt nước xanh biếc, bầu trời trong vắt, đó là một trải nghiệm thú vị đáng có. Đến với cánh đồng hoa lavender, bạn có thể thong dong đi bộ chiêm ngưỡng sắc tím nồng nàn của nó giữa không gian chìm trong hương thơm thoang thoảng, có thể lưu giữ lại những tấm hình cùng người thân bè bạn hay chỉ đơn giản lặng im cảm nhận cái se lạnh ở xứ Đà Lạt thơ mộng.

Thông tin liên hệ

  • Trần Huy Vũ - Chuyên viên Hành chính Nhân sự

Mã QR giới thiệu