Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26966 1

Chef de Partie

  • Hạn nộp: 19/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/05/2023 17:08

Mô tả công việc

-Hỗ trợ Bếp phó chịu trách nhiệm về hoạt động của khu vực Bếp, đảm bảo diễn ra trôi chảy và mang lại lợi nhuận

-Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực của Mezba trong việc chuẩn bị và trình bày món ăn.

-Kiểm soát chi phí thực phẩm thông qua việc chuẩn bị đúng định lượng thức ăn , kiểm kê, trưng bày món ăn. Tất cả các khu vực sơ chế thực phẩm phải tuân theo hệ thống kiểm soát khẩu phần thực phẩm

-Đảm bảo món ăn và cách thức trình bày đạt yêu cầu như quy định nhằm đảm bảo chất lượng ẩm thực khi phục vụ khách.

-Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sắp xếp các mặt hàng thực phẩm tuân thủ theo quy trình xử lý thực phẩm như bảo quản thực phẩm đúng cách và luân phiên thay đổi hàng hóa trong kho. Thực hiện chặt chẽ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi làm việc theo quy định của công ty.

-Đảm bảo tất các các danh mục kiểm tra và các tiêu chuẩn chính xác và kịp thời.

-Đạt được các mục tiêu ngân sách của bộ phận bằng việc đảm bảo các chi tiêu hiệu quả

-Dự báo chính xác nhu cầu kinh doanh hàng tuần để đảm bảo nguồn nhân lực của Bếp làm việc hiệu quả.

-Chịu trách nhiệm báo cáo mọi vấn đề hư hỏng về tài sản hoặc cơ sở vật chất.

- Tạo mối quan hệ tích cực giữa các bộ phận thông qua sự giao tiếp và phối hợp chặt chẽ trong công việc

- Đảm bảo an toàn lao động và kịp thời báo cáo cho Bếp Phó hoặc Bếp Trưởng nếu có bất cứ nguy hiểm nào.

- Sẵn sàng làm việc ở tất cả các khu của bếp nếu cần.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngang tầm với các nhà hàng tiêu chuẩn 4*.

- Cơ hội được học hỏi đầu bếp nước ngoài, văn hóa ẩm thực Trung Đông.

- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với năng lực.

- Một tuần làm 5 ngày.

- Đóng BHXH đầy đủ sau 2 tháng.

- Có định hướng phát triển nhân viên theo năng lực.

- Được trả tiền overtime, overnight.

- Công ty có chính sách đánh giá nâng lương sau 1 năm.

- Được hưởng lương tháng 13 (nếu làm tròn năm) và trả tương ứng số tháng trong năm làm việc.

- Được chiết khấu 50% khi dùng FB tại nhà hàng.

- Phụ cấp tiền cơm ca: 30.000 VND/1 bữa.

- Teambuilding và outdating.

- Chính sách bày tỏ lòng biết ơn cho Nhân viên làm lâu dài tại Công ty sau khi Nhân viên nghỉ việc.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm CDP tại các nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng.

- Vui vẻ, hoạt bát, năng động, chịu khó.

- Yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, yêu nghề và thích công việc phục vụ.

-Kỹ năng giao tiếp tốt và có óc sáng tạo

- Tiếng Anh Giao Tiếp

Yêu cầu hồ sơ

- Sẽ trao đổi sau khi có kết quả phỏng vấn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 211 Nguyễn Văn Thoại, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Who We Are Founded on knowledge, experience and passion, the B&B group are experienced mediators in bringing together international F&B brands who are both established and emerging alongside leading developers and operators (franchisees, distributors and licensees), in order to open restaurants, bars, lounges, clubs and beach clubs in international markets. With over 60 years combined experience of working with international restaurant and hospitality brands and budget responsibilities of over US$1 billion we can help you make your F&B journey a success. Quality food is apart of B&B Ideas Group standards Colourful, vibrant and unique in flavour, this is what B&B Group adheres to. Delicious and fresh, all our brands and restaurants deliver this What We Do We offer a range of services primarily targeted towards F&B and retail alongside our own projects. Decide on the right concepts to elevate your development, whether an in-house created concept by us or we engage with a well-known Franchise brand. Our goal is to create fun, exciting and profit generating restaurants. We create great opportunities with our own concepts and engage with partners that have excellent quality management operating teams. We can either delivery commercially driven restaurants and & bars, operate restaurants & bars, partner with incredible brands or develop your own concepts. Our Services Create food and beverage strategies 3rd party restaurant operation and restaurant brand consulting Contract and deal negotiation support with 3rd party operators Restaurant project support Hospitality training Concept creation, set up and operate destination F&B concepts with investors Kitchen design support

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu