Nhân viên phụ bếp / bếp chính / bếp quản lý
- Hạn nộp: 30/06/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
01/04/2021 10:26
Mô tả công việc
Chuỗi nhà hàng Chilli Thái, Cơm tấm Mộc, Blue Chilli, Boat Noodle tuyển dụng nhân viên phụ bếp và bếp chính:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế nguyên vật liệu
- Order hàng, nhận hàng, kiểm tra hàng hoá
- Sử dụng hợp lý nguyên vật liệu
- Đảm bảo món ăn phải đúng theo công thức và tiêu chuẩn của nhà hàng
- Sắp xếp lịch làm việc và đảm bảo nhân viên hiểu được giá trị của cốt lõi mà chủ đầu tư muốn truyền tải qua món ăn (bếp quản lý)
- Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc phát triển menu (bếp quản lý)
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản, thưởng sinh nhật, thưởng năng suất, thưởng thi đua, ...
- Phụ cấp tiền cơm, phụ cấp gửi xe, phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp thâm niên cho những nhân viên gắn bó với công ty, ...
- Tham gia BH
- Đánh giá năng lực và tăng lương hàng năm
- Áp dụng mức giá ưu đãi dành cho nhân viên nội bộ trên toàn hệ thống
- Ngày nghỉ, phép năm, nghỉ không lương, ...
- Lương tháng 13, thưởng dịp lễ/Tết,...
- Thường xuyên tham gia các buổi outing/dinner dành cho nhân viên cấp cao (bếp quản lý)
Yêu cầu công việc
- Tư duy tích cực và chịu được áp lực công việc
- Quản lý con người hiệu quả (bếp quản lý)
- Biết ngoại ngữ là một điểm cộng (tiếng Thái/ tiếng Anh)
Yêu cầu hồ sơ
- Các bằng cấp có liên quan
Và các giấy tờ có công chứng:
- Sơ yếu lý lịch
- CMND photo
- Sổ hộ khẩu
- Giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 22/9 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
Doanh nghiệp kinh doanh chuỗi nhà hàng Thái và nhà hàng Việt
Thông tin liên hệ
- Đỗ Ngọc Thuỷ Tiên - Quản lý nhân sự