NHÂN VIÊN BARTENDER
- Hạn nộp: 15/06/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Ca chiều
Ẩm thực
Nhân viên
28/05/2021 21:53
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị
a. Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
b. Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
c. Cho đá viên vào thùng chứa.
d. Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
e. Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
2. Pha chế thức uống
a. Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
b. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
c. Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
d. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
e. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
3. Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
a. Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng đang phục vụ.
b. Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
c. Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
d. Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
4. Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
a. Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
b. Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
c. Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
5. Các công việc khác
a. Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
b. Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
c. Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
d. Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
e. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
f. Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
g. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thỏa thuận + Thưởng Doanh số + Hỗ trợ tiền ăn, tiền xe,...
- Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
- Được đào tạo và phát triển theo ngành nghề F&B
- Có lộ trình thăng tiến nếu gắn bó lâu dài
- Được giặt đồ đồng phục hằng ngày
- Được cấp nước hoa trong quá trình làm việc tại Nhà Hàng
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương từ 6 tháng trở lên
- Chăm chỉ, chịu khó, siêng năng,...
- Có tinh thần cầu tiến trong công việc
- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm việc ngành F&B
- Yêu thích công việc nhà hàng
- Ngoại hình ưa nhìn
- Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
- Ưu tiên các bạn có giọng nói dễ nghe, nói lưu loát
* Thời gian: 15h00 đến 23h00
Yêu cầu hồ sơ
- CV Nêu rõ quá trình học tập và kinh nghiệm ( nếu đã có kinh nghiệm )
- Sơ yếu lý lịch, CMND...
- Bằng cấp có liên quan ( nếu có )
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- Tầng 2 , số 44 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé , Quận 1, HCM
Công ty FNB Chain– là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ Nhà hàng cao cấp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, FNB Chain sở hữu những chuỗi nhà hàng nổi tiếng như: Moo Beef Steak, Kisu, Á Gia, 1982 Bistro…. Công ty FNB Chain là một công ty luôn hướng tới các chuân mực chuyên nghiệp cao trong kinh doanh, cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty đặc biệt chú trọng tới sự phát triển và lợi ích lâu dài của mọi Thành viên của mình. Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, FNB Chain chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - Nhân sự