Bếp Trưởng / Quản Lý - Sushi & Sashimi
- Hạn nộp: 23/07/2021
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Tân Bình - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
23/06/2021 09:37
Mô tả công việc
- Trực tiếp tham gia chế biến món ăn và xử lý các đơn hàng từ các kênh bán hàng ( Chủ yếu Online)
- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên để nhân viên trong bộ phận đảm bảo tính chính xác và kịp thời
- Lên kế hoạch đặt hàng hằng ngày /Tuần/tháng/Qúy đảm bảo đủ hàng hóa sản xuất đảm bảo liên tục
- Phân công & Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu nhập, tồn để có hướng xử lý bảo quản phù hợp
- Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu mới, đưa ra tiêu chuẩn nhập hàng hóa trước khi đưa vào sản xuất
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn và vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Lập kế hoạch, triển khai thực hiện các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng và nghiên cứu ra món mới định kỳ và chương trình khuyến mại theo định hướng công ty.
- Tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng theo chỉ tiêu vận hành Tháng / Quý. Tổng thu nhập 15-20 triệu/ tháng.
- Tháng được nghỉ 4 ngày, sau thời gian thử việc sẽ có thêm 1 ngày phép năm
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, coi trọng năng lực của nhân viên
- Xét tăng lương, thưởng dựa trên năng lực cống hiến và hiệu quả công việc, theo tình hình kinh doanh
- Khuyến khích tư duy sáng tạo và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm của cá nhân
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu
- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực làm việc
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Địa điểm làm việc: 10/15 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, HCM
- Ngành nghề: Bếp trưởng/ Quản lý bếp trung tâm/Quản lý sản xuất
- Tính chất công việc: Toàn thời gian
Yêu cầu công việc
- Nam. Tuổi từ 28 trở lên.
- Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng - Nghề
- Yêu cầu kinh nghiệm: 2 - 3 năm
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí Quản Lý bếp, bếp trưởng nhà hàng Nhật và các món sushi/sashimi. Ưu tiên ứng viên làm việc ở vị trí quản lý bếp trung tâm chuỗi nhà hàng món Nhật.
- Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tốt
- Có tư duy và khả năng tính toán, phân tích, phân bổ hàng hóa, con người
- Có tay nghề cao và kinh nghiệm sáng tạo ra các món ăn mới
- Am hiểu về tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, quy trình 5S
- Chăm chỉ, chịu khó, hòa đồng, trung thực
- Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 34/35 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
- https://daohaisan.vn/
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu. ĐẢO HẢI SẢN tạo ra môi trường làm việc tích cực, năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo, hướng đến hiệu quả, từ đó giúp bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình.
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thị Kim Thoa - HR