Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26265 1

Executive Chef

  • Hạn nộp: 31/10/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/01/2022 15:41

Mô tả công việc

• Oversee daily operations in the kitchen/ Giám sát các hoạt động hàng ngày trong nhà bếp.

• Produce menus and new dishes on a regular basis/ Thường xuyên lên thực đơn và các món mới

• Liaise with purchasing companies for food orders/ Liên lạc với các công ty thu mua để đặt hàng thực phẩm.

• Maintain or raise the profit margins on food/ Duy trì và nâng cao tỉ lệ lợi nhuận của thực phẩm

• Monitor and fully implement the portion control established with the recipe cards and the butcher test, to minimize waste and spoilage/ Giám sát và thực hiện đầy đủ việc kiểm soát khẩu phần thực phẩm đã được xác để giảm thiểu tối đa các thực phẩm bị lãng phí và hư hỏng

• Ensure consistency and highest quality in the taste, presentation and appropriate food temperature for food prepared in the kitchen/Đảm bảo tính nhất quán và chất lượng cao nhất về hương vị, cách trình bày và nhiệt độ thực phẩm thích hợp cho thực phẩm được chế biến trong nhà bếp.

• Receive kitchen goods and ensure that received goods are of standard quality and according to the hotel’s specifications/ Nhận hàng của bếp và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhận đạt chuẩn quy cách của khách sạn

• Maintain proper and adequate control over purchase orders and requisitions/ Luôn kiểm soát phù hợp và đầy đủ đối với các đơn đặt hàng và yêu cầu mua hàng

• Monitor the monthly food inventory turnover and slow moving items/ Theo dõi chu trình tồn kho thực phẩm hàng tháng và các mặt hàng chậm luân chuyển

• Review food cost analysis on daily basis to maintain in line with budget and forecast/ Xem xét phân tích chi phí thực phẩm hàng ngày để duy trì phù hợp với ngân sách và dự báo.

• Ensure the quality and cleanliness of all food displays to the minimum standards of the company/ Đảm bảo chất lượng vệ sinh của tất cả các thực phẩm trưng bày theo tiêu chuẩn tối thiểu của công ty

• Be fully aware of HACCP guidelines and ensure staff all comply with the guidelines/ Nhận thức đầy đủ về các hướng dẫn HACCP và đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ các hướng dẫn.

• Check all set-ups for restaurant and banquet functions, correct timing and highest standards of food served/ Kiểm tra việc chuẩn bị đồ ăn của nhà hang hoặc các sự kiện tiệc để đảm bảm thời gian chính xác và tiêu chuẩn phục vụ cao nhất

• Ensure maximum creativity in all food displays/ Đảm bảo tính sáng tạo tối đa trong các bài trí thực phẩm

• Manage, train and recruit a brigade of chefs/ Quản lý, đào tạo và tuyển dụng đội ngũ đầu bếp

• Conduct training classes and on the job training for staff to develop their skills and ensure they are fully trained on new menu items/ Thực hiện các lớp/buổi đào tạo về công việc để nhân viên phát triển kỹ năng của họ và đảm bảo họ được đào tạo đầy đủ về các món mới trong thực đơn.

Quyền lợi được hưởng

As Company's policies

Yêu cầu công việc

  • Leadership and instructional skills
  • Verbal and written communication skills
  • Adaptability, has flexible thinking when problems arise
  • Innovativeness, thinks of fresh ideas to improve kitchen operations
  • Meticulous and detailed, performs tasks accurately
  • Self-directed learner, able to perform tasks independently
  • Ability to work in a fast-paced environment
  • Have degree certificate of cooking
  • Have experience in international hotel or restaurant
  • Có Kỹ năng lãnh đạo và hướng dẫn
  • Có Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản
  • Khả năng thích ứng, có tư duy linh hoạt khi có vấn đề phát sinh
  • Sáng tạo, nghĩ ra những ý tưởng mới để cải thiện hoạt động của nhà bếp
  • Tỉ mỉ và chi tiết, thực hiện các công việc một cách chính xác
  • Người học tự định hướng, có thể thực hiện các công việc một cách độc lập
  • Khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh 
  • Khả năng làm việc theo nhóm và với các bộ phận khác
  • Có bằng nghề về kỹ thuật nấu ăn
  • Có kinh nghiệm làm việc ở các Khách sạn hoặc các nhà hàng quốc tế

Yêu cầu hồ sơ

  • The updated resume in English or Vietnamese 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • C5 Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
  • Hanoi, the former French-colonial city with its rich 1000 year old history and culture, welcomes Fraser Residence Hanoi – the newest addition to the Frasers Hospitality collection that offers business and leisure travelers the best in contemporary living at a prestigious address. The smartly-appointed hotel residence is ideally located within the fast-developing Xuan Dinh ward, in a high-end residential neighborhood and new diplomatic precinct. Boasting sumptuously decorated apartments designed for maximum style and comfort, plus all the modern conveniences from high-speed Wi-Fi to gym, spa and childcare services, Fraser Residence Hanoi is your preferred address for a memorable stay in this beautiful city.

Thông tin liên hệ

  • Recruiter

Mã QR giới thiệu