Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Nhân viên Bếp Âu/ Á/ Việt _ Commis 1,2,3 (0353)

  • Hạn nộp: 25/11/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM, Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/11/2022 13:26

Mô tả công việc

  1. Chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Công ty. To prepared and served is in accordance with the standards set by the Company.
  2. Đảm bảo một tiêu chuẩn cao của sự sạch sẽ trong suốt toàn bộ nhà bếp. To keep high standard of cleanliness throughout the entire kitchen.
  3. Làm quen với tất cả các quy tắc và quy định của Công ty. To be familiar with all the Company’s rules and regulations.
  4. Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn trong nhà bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết. To ensure a safe working environment in the kitchen and to prevent unnecessary accidents.
  5. Đảm bảo rằng công thức nấu ăn tiêu chuẩn được tuân thủ và hiểu rõ thông qua những cá nhân liên quan. To ensure that standard recipes are followed and understood through personal involvement.
  6. Tham dự tất cả các cuộc họp có liên quan theo yêu cầu. To attend all relevant trainings as required.
  7. Đảm bảo một tiêu chuẩn cao về vệ sinh trong nhà bếp thông qua sự giám sát của người giúp việc nhà bếp khi làm sạch nhà bếp. To ensure a high standard of cleanliness in the kitchen through the supervision of kitchen helpers when they clean the kitchen.
  8. Đảm bảo rằng tất cả nhân viên chuẩn bị diện mạo trang phục đúng cách và theo tiêu chuẩn của an toàn vệ sinh thực phẩm. To ensure that all staff are properly groomed and dressed as per the standards of hygiene set.
  9. Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến nhà bếp. To have timely follow-ups on all matters pertaining to the kitchen.
  10. Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm. To control and minimize wastage of food.
  11. Thực hiện nhiệm vụ chung cho tất cả nhân viên giám sát và các nhiệm vụ khác có thể được phân công bởi quản lý. To perform duties common to all supervisors and any other duties as may be assigned by the management.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương hấp dẫn, theo năng lực + thưởng phí phục vụ. Competitive salary, depend on the ability + service charge bonus.

2. Phụ cấp ca đêm, ca gãy và ngoài giờ theo quy định. Allowance for night shift, split shift and overtime as prescribed by policy.

3. Điều chỉnh tăng lương hàng năm theo tình hình kinh doanh thực tế. Annual salary increasement based on actual business result.

4. Tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT, BHTN) theo quy định. Social, Unemployment, Health, 24/24 Personal Accident Insurance according to Law.

5. Phúc lợi:

Benefit:

- Hỗ trợ suất ăn, gửi xe, đồng phục và giặt ủi.

Duty meal, parking lot, uniform and laundry service are provided.

- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh.

Bonus in the Public holidays and New Year based on company policy from time to time.

- Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng, quý & năm.

Employee recognition program for month, quarter & year awards.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Professional working environment, opportunity to develop in career path.

- Các phúc lợi khác (sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, …) theo chính sách công ty.

Other allowances (birthday, wedding, baby welcome, hospitalization, ...) based on company policy.

Yêu cầu công việc

  1. Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm Bếp. At least 6 months experienced in Kitchen.
  2. Phương pháp nấu ăn cơ bản. Basic cook methods.
  3. Kĩ năng dùng dao cơ bản. Basic knife skill Food presentation.
  4. Trình bày thức ăn. Food presentation.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your CV to Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu