Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27866 1

Nhân viên tạp vụ

  • Hạn nộp: 31/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Thành Phố Huế - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/07/2021 15:21

Mô tả công việc

1. Làm vệ sinh các khu vực được phân công vào đầu ca

• Hàng ngày nhận lịch phân công khu vực làm việc; chuẩn bị đầy đủ vật dụng, công cụ dụng cụ làm vệ sinh rồi di chuyển chúng đến khu vực thích hợp, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quá trình làm vệ sinh và mỹ quan nhà hàng.

• Dùng máy chuyên dụng/chổi hút/quét sạch bụi trên sàn, thảm, trước sảnh, hành lang và cả cầu thang…

• Pha hóa chất chuyên dụng với nước theo tỷ lệ thích hợp rồi dùng cây lau nhà lau lại tất cả các khu vực vừa hút bụi xong; sử dụng khăn hoặc dụng cụ lau chuyên dụng để lau những vị trí mà cây lau không với tới.

• Đặt biệt lưu ý để khách hàng và nhân viên cẩn thận hơn khi di chuyển qua khu vực đang làm vệ sinh, tránh xảy ra tai nạn không mong muốn như té ngã do sàn trơn trượt.

• Đảm bảo quy trình làm vệ sinh được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng, đồng thời hoàn thành đúng thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến công việc của các bộ phận khác.

2. Làm vệ sinh khu vực toilet nhà hàng

• Sau khi thực hiện xong việc làm vệ sinh các khu vực trên đây, nhân viên tạp vụ tiếp tục làm vệ sinh toilet nhà hàng.

• Dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vệ sinh bồn cầu, cả phía trong, ngoài, trên thành bồn và toàn bộ khu vực xung quanh gồm vòi xịt, tường, đồ đựng giấy, cửa; đảm bảo mọi thứ sạch sẽ và thơm tho

• Thay mới giấy, đặt bình tinh dầu tạo mùi (nếu có) vào vị trí quy định.

• Dùng hóa chất chuyên dụng lau sạch kính, vòi rửa, mặt sàn rửa, đảm bảo kính sáng, trong, không tích gợn bụi hay vết nước. Kiểm tra và bổ sung xà phòng, khăn lau sạch nếu cần.

• Thực hiện hút/quét sạch bụi và lau sàn tương tự như bước trên; đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn nhà hàng.

3. Làm vệ sinh khu vực phục vụ khách suốt ca làm việc

• Thường xuyên quan sát và ngay lập tức có mặt tại vị trí cần làm vệ sinh như khách dùng bữa xong, khách/nhân viên làm bể vỡ/ đổ đồ ăn/ thức uống lên sàn… đảm bảo mọi nơi trong nhà hàng luôn sạch sẽ và đạt chuẩn để phục vụ khách.

• Hỗ trợ nhân viên phục vụ thu dọn và phân loại rác bẩn; hỗ trợ nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực bếp theo phân công.

• Thường xuyên kiểm tra tình trạng vệ sinh tại khu vực phục vụ khách, khu vực toilet và xử lý ngay nếu có phát sinh.

• Thực hiện vệ sinh sàn nhà và toàn bộ không gian nhà hàng theo quy định vào cuối ca.

• Thu gom và xử lý rác theo đúng quy định.

• Thu dọn và kiểm tra dụng cụ làm việc, cất vào kho hoặc nơi quy định; kiểm tra tình trạng vệ sinh lần cuối; bàn giao công việc cho ca sau hoặc báo cáo công việc cho tổ trưởng; kết thúc ca làm việc.

4. Rửa chén bát dĩa và công cụ dụng cụ nhà bếp tại khu rửa

• Nhận bát, dĩa, muỗng…dơ từ các bộ phận nhà hàng, đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch.

• Thực hiện công việc rửa chén, bát, dĩa theo đúng quy định hướng dẫn.

• Tiến hành rửa bằng tay đối những vật dụng không rửa bằng máy được.

• Đảm bảo các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Làm khô và phân loại bát đĩa sau khi rửa xong, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.

• Đảm bảo các vật dụng ko bị trầy xướt, sức mẻ, bể vỡ.

• Kiểm tra các vật dụng và báo cho cấp trên để kịp thời xử lý.

• Sắp xếp công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát đĩa cho các bộ phận cần sử dụng

• Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh…

• Vệ sinh toàn bộ khu vực bếp trong ca làm việc.

• Theo dõi kiểm tra chất lượng cung cụ dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh bếp.

5. Làm vệ sinh khu vực được phân công theo định kỳ

• Định kỳ nhân viên tạp vụ phối hợp cùng nhân viên phục vụ làm vệ sinh các khu vực không thường xuyên như vệ sinh cửa kính trên cao, lau lá cây, lau bóng đèn…

6. Bảo quản vật dụng, công cụ dụng cụ vệ sinh được phân công

• Chịu trách nhiệm bảo quản tất cả các loại máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ vệ sinh được phân công cả về số lượng lẫn chất lượng.

• Làm vệ sinh sạch sẽ tất cả vật dụng, công cụ dụng cụ mỗi sau khi làm việc xong.

• Bảo quản các vật dụng, công cụ dụng cụ đúng vị trí quy định.

• Thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện những hư hỏng, mất mát và báo ngay cho cấp trên hay bộ phận bảo dưỡng để có hướng xử lý.

• Đề xuất mua sắm những vật dụng, công cụ dụng cụ phục vụ công tác làm vệ sinh cho nhà hàng.

7. Các công việc khác

• Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của nhà hàng.

• Tiếp nhận yêu cầu, phàn nàn của khách liên quan đến vấn đề vệ sinh trong nhà hàng và xử lý ngay trong phạm vi quyền hạn; báo cho cấp trên xử lý nếu vượt quá khả năng giải quyết.

• Đảm bảo việc sử dụng điện, nước, hóa chất hiệu quả và tiết kiệm.

• Hướng dẫn, giúp đỡ khách nếu cần.

• Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho cấp trên.

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Được nghỉ lễ, Tết theo qui định hiện hành của nhà nước.
  • Được bố trí cơm ca.
  • Lương thưởng và phúc lợi chung theo quy định của Công ty và Luật lao động.

Yêu cầu công việc

  • Nam, nữ từ 18 đến 50 tuổi.
  • Có sức khỏe tốt,
  • Trung thực, thẳng thắng.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng cấp
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tầng 6, Tháp The Manor Crown Tower - Khu đô thị The Manor Crown Huế, phường Xuân Phú, Thành phố Huế
  • Nhà hàng bia thủ công Victoria Craft Beer khai trương vào 01/12/2021, tọa lạc tại tầng 6 tháp The Manor Crown, thuộc khu đô thị The Manor Crown Huế, nằm trên đại lộ Tố Hữu rộng 60m, vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Huế. Với mặt bằng lý tưởng gần 1.000 m2, được xây dựng và trang trí theo phong cách tái hiện không gian bia thủ công truyền thống của Đức gồm nhiều phân khu: khu Vip, khu gia đình, khu sân vườn.Victoria Craft Beer là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiệm bia truyền thống kiểu Đức và không gian văn hóa Việt. Ngoài việc trang trí nội thất mang phong cách Đức, nhà hàng Victoria Craft Beer còn được thừa hưởng không gian sân vườn thượng uyển tuyệt đẹp của khu đô thị The Manor Crown Huế cùng với bể bơi bốn mùa sẽ đem lại cho bạn không gian thưởng thức thật sự thú vị, là địa điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của bạn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu