Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27913 1

Tuyển bếp trưởng, bếp chính

  • Hạn nộp: 31/08/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
13/07/2022 16:58

Mô tả công việc

NHÂN VIÊN BẾP

1. Chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Công ty.

2. Đảm bảo một tiêu chuẩn cao của sự sạch sẽ trong suốt toàn bộ nhà bếp.

3. Làm quen với tất cả các quy tắc và quy định của Công ty.

4. Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn trong nhà bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết.

5. Đảm bảo rằng công thức nấu ăn tiêu chuẩn được tuân thủ và hiểu rõ thông qua những cá nhân liên quan.

6. Tham dự tất cả các cuộc họp có liên quan theo yêu cầu.

7. Đảm bảo một tiêu chuẩn cao về vệ sinh trong nhà bếp thông qua sự giám sát của người giúp việc nhà bếp khi làm sạch nhà bếp.

8. Đảm bảo rằng tất cả nhân viên chuẩn bị diện mạo trang phục đúng cách và theo tiêu chuẩn của an toàn vệ sinh thực phẩm.

9. Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến nhà bếp.

10. Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm.

11. Thực hiện nhiệm vụ chung cho tất cả nhân viên giám sát và các nhiệm vụ khác có thể được phân công bởi quản lý.

BẾP TRƯỞNG

1. Quản lý tất cả các hoạt động tại bộ phận bếp: chọn nguyên liệu, chuẩn bị sơ chế, chế biến; đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động; phân chia – giám sát – điều phối công việc nhân sự khu vực hàng ngày.

2. Đưa ra những tiêu chuẩn về quy cách, chất lượng các món, định giá sản phẩm, dịch vụ.

3. Thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng để lên thực đơn mới.

4. Trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, chế biến những món theo yêu cầu của thực khách.

5. Sáng tạo những loại món mới đặc biệt, đặc trưng riêng của nhà hàng

6. Lên kế hoạch tổ chức, tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho nhân sự của bộ phận.

7. Giải quyết các sự cố xảy ra với khách hàng, giữa các nhân viên trong bộ phận.

8. Lập kế hoạch, quản lý hoạt động đặt hàng, bảo quản nguyên liệu – dụng cụ làm bếp. Quản lý chi phí của bộ phận.

9. Định kỳ - đột xuất tổ chức, chủ trì các cuộc họp của bộ phận bếp.

10.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.


Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia bảo hiểm và các chính sách theo quy định của luật lao động.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ cơm, gửi xe.

Yêu cầu công việc

NHÂN VIÊN BẾP

1. Tốt nghiệp THPT trở lên , có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm Bếp.

2. Phương pháp nấu ăn cơ bản.

3. Kĩ năng dùng dao cơ bản.

4. Trình bày thức ăn.

BẾP TRƯỞNG

1.Tốt nghiệp THPT trở lên, có chứng chỉ làm bếp.

2.Am hiểu chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng bếp.

3.Có kinh nghiệm trọng việc quản lý tiến độ công việc và điều phối nhân sự.

4.Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 824/28Q Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

- SĐT/Zalo: Mr.Cảnh 0708405820

- Email : Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 824/28Q Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10
  • Sân tập golf Kỳ Hòa

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu