Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26754 1

Passport to CMO - Thế Hệ CMO Tương Lai [Under 30]

 • Hạn nộp: 30/10/2021
 • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/10/2021 19:22

Mô tả công việc

MINDFULNESS OR MIND FULLNESS?


Là một người làm trong ngành sáng tạo, bạn có bao giờ trăn trở với câu hỏi:
“Nguồn gốc của sáng tạo là gì? Làm thế nào để sáng tạo hiệu quả?”
Khả năng sáng tạo không phải là khả năng đặc biệt của thiên tài mà thực tế đây là khả năng trời phú cho…tất cả chúng ta. Tại Apec chúng tôi tin rằng, sáng tạo phải bắt nguồn từ tình yêu thương và cách tốt nhất để sáng tạo là làm việc teamwork và thực hành chánh niệm (Mindfulness).


Đã có nhiều bạn trẻ, cũng có 1-2 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ với chúng tôi rằng việc mỗi ngày, mỗi sự kiện, mỗi sản phẩm các bạn đều phải “nát óc” để có những sáng tạo và cảm thấy bị “bào mòn”, quá tải (Mind Fullness). Vậy bạn hãy tự trả lời:
Bạn có yêu, có tin sâu sắc với những sản phẩm, dự án hay đội nhóm của bạn hay không?
Bạn có thực sự hiểu và tìm thấy những giá trị, ý nghĩa của công việc sáng tạo đấy không?

Thấu hiểu được điều đó, Apec Group chiêu mộ nhân tài đến với chương trình tuyển dụng dành riêng cho dân Marketing ĐẦU TIÊN mang tên PASSPORT TO CMO.

Quyền lợi được hưởng


Apec Group rất mong muốn:

 • Bạn tìm ra phiên bản tốt nhất của bản thân mình, thể hiện năng lực và khẳng định giá trị bản thân, hiện thực hóa ước mơ trở thành CMO trong tương lai
 • Chúng tôi được offer bạn mức thu nhập cao gấp 1,5 – 2 lần mức hiện tại cùng cơ hội thực hiện những dự án lưu dấu ấn, trở thành đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn trong tương lai.

Sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn. Vì thế, nếu bạn đủ tự tin và mạnh mẽ để cùng làm những điều PHI THƯỜNG NHỎ BÉ với tình yêu SÁNG TẠO to lớn thì hãy gửi ngay CV/Portfolio và 5-7 dòng chia sẻ về những câu hỏi đặt ra đầu tiên tới chúng tôi

Yêu cầu công việc

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những bạn trẻ có tố chất:

 • Có sức SÁNG TẠO và YÊU THỬ THÁCH “xoắn não” để đưa thương hiệu Việt, giá trị Việt ra toàn thế giới. Bởi với Apec, chúng tôi cùng theo đuổi mục tiêu trở thành công ty sáng tạo nhất.
 • “Ngoan thôi đừng ngoan quá”. Sẵn sàng ngoan hiền, cởi mở để học hỏi, tìm kiếm nấc thang cho sự nghiệp của mình để trở thành đội ngũ lãnh đạo nòng cốt sau khi đã tích lũy được 2-5 năm kinh nghiệm. Nhưng đừng ngoan quá để DÁM DẤN THÂN, trải nghiệm nhiều hơn và mở rộng tâm trí.
 • Chấp nhận đối diện với áp lực và kỳ vọng khi LÀM VIỆC TRỰC TIẾP cùng Ban lãnh đạo và DẪN DẮT một creative team chất như nước cất

Xin đừng hỏi chúng tôi JD chi tiết gạch đầu dòng bởi một CMO sẽ tự viết JD cho họ và truyền cảm hứng thật mạnh tới đội nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

 • Sơ yếu lý lịch
 • CV
 • Bằng cấp liên quan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm các thông tin tuyển dụng khách sạn chính thức tại: https://www.facebook.com/MandalaHotelCareers

Hội sở chính của Apec Group: Tòa nhà Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 02435730200 (exp – 835/869)/0338.686.776

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

 • Quy mô:
 • 117 Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội
 • https://mandalahotel.com.vn/
 • Mandala Hospitality Group là thành viên thuộc Tập đoàn APEC - một trong những nhà phát triển bất động sản, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Quy trình quản lý của Mandala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao kết hợp với sự am hiểu địa phương, hướng tới là công ty quản lý khách sạn tiên phong tại Việt Nam với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao đi cùng chuỗi khách sạn đối tác 3,4 sao trải dài khắp cả nước. Được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất hiện nay, mỗi dự án thành công là một minh chứng cho năng lực của Mandala. Hiện chúng tôi đã và đang trực tiếp đầu tư, vận hành và quản lý chuỗi khách sạn Madala trải dài từ Bắc vào Nam, có thể kể đến Apec Mandala Hotel and Spa Bắc Ninh, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Dubai Tower Ninh Thuận… Nền tảng hoạt động được xây dựng dựa trên những giá trị tinh thần cốt lõi như tinh thần đạo phật, niềm tin vào con đường dẫn đến hạnh phúc, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, tạo liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư từ khâu phát triển khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành, nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất. Với niềm đam mê luôn được thúc đẩy mạnh mẽ, Mandala Hospitality Group tự tin sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hiệu quả số một Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu