Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
27435 1

TUYỂN BẾP CHÍNH

  • Hạn nộp: 31/10/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Sân Golf
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14/10/2021 08:18

Mô tả công việc

  • Thực hiện chế biến các món ăn Âu-Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;
  • Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
  • Biết sơ chế thực phẩm;
  • Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;
  • Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
  • Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;
  • Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Nhà hàng và Công ty.
  • Làm việc tại trung tâm golf 3D số 1 về Việt Nam (tầng 8 - số 2 Phạm Văn Bạch - Cầu Giấy - Hà Nội)

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập từ 13 - 15 triệu/tháng.\
  • Lương tháng thứ 13, Được xét đánh giá năng lực nâng lương 12 tháng/lần.
  • Làm việc trong môi trường năng động, công bằng, chuyên nghiệp số 1 về Golf Việt Nam. Sếp chuyên nghiệp - Đồng nghiệp vui tính.
  • Hưởng đầy đủ quyền lợi theo đúng Luật Lao động của Nhà nước: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ lễ, nghỉ Tết,...
  • Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Quỹ liên hoan. Nghỉ mát hàng năm trong và nước ngoài. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau, Marketer's Day, Team outing.
  • Đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ.
  • Đào tạo các kỹ năng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Làm việc tại Học viện đào tạo & Giải trí Golf số 1 Việt Nam.
  • Tiếp cận với giới khách hàng thượng lưu, văn minh lịch sự

Yêu cầu công việc

  • Ưu tiên Nam, 25 - 45t tuổi, có kinh nghiệm đứng bếp tại các khách sạn 3 sao trở lên, đặc biệt các món ăn theo chế độ healthy.
  • Kỹ năng quản lý, sắp xếp, giao tiếp
  • Kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống tốt.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Am hiểu các món ăn Á và Âu
  • CV đính kèm ảnh, ưu tiên ứng viên đã được tiêm Vắc- xin phòng chống Covid -19

Yêu cầu hồ sơ

- CV đính kèm ảnh

- Có thể liên hệ qua số: 0911588686 Ms Nga, e-mail: Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 2- Phạm Văn Bạch - phường Yên Hoà - quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Là Công ty hàng đầu Việt Nam có chủ đầu tư Hàn Quốc chuyên: - Đào tạo golf chuyên nghiệp - Luyện tập & Giải trí golf, khu luyện tập gym, bể bơi,.... - Tổ chức ra mắt sp, team building, thi đấu thể thao, Fan meeting...giao lưu giữa Việt Nam và thế giới - Cung cấp giải pháp Setup Thiết kế Golf 3D trong nhà

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu