1140
400
27435
1
TUYỂN BẾP CHÍNH
- Hạn nộp: 20/08/2022
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
21/06/2022 10:08
21/06/2022 10:08
Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến các món ăn Âu-Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;
- Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
- Biết sơ chế thực phẩm;
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;
- Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Nhà hàng và Công ty.
- Làm việc tại trung tâm golf 3D số 1 về Việt Nam (tầng 8 - số 2 Phạm Văn Bạch - Cầu Giấy - Hà Nội)
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 13 - 15 triệu/tháng.\
- Lương tháng thứ 13, Được xét đánh giá năng lực nâng lương 12 tháng/lần.
- Làm việc trong môi trường năng động, công bằng, chuyên nghiệp số 1 về Golf Việt Nam. Sếp chuyên nghiệp - Đồng nghiệp vui tính.
- Hưởng đầy đủ quyền lợi theo đúng Luật Lao động của Nhà nước: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ lễ, nghỉ Tết,...
- Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Quỹ liên hoan. Nghỉ mát hàng năm trong và nước ngoài. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau, Marketer's Day, Team outing.
- Đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ.
- Đào tạo các kỹ năng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Làm việc tại Học viện đào tạo & Giải trí Golf số 1 Việt Nam.
- Tiếp cận với giới khách hàng thượng lưu, văn minh lịch sự
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên Nam, 25 - 45t tuổi, có kinh nghiệm đứng bếp tại các khách sạn 3 sao trở lên, đặc biệt các món ăn theo chế độ healthy.
- Kỹ năng quản lý, sắp xếp, giao tiếp
- Kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
- Am hiểu các món ăn Á và Âu
- CV đính kèm ảnh, ưu tiên ứng viên đã được tiêm Vắc- xin phòng chống Covid -19
Yêu cầu hồ sơ
- CV đính kèm ảnh
- Có thể liên hệ qua số: 0911588686 Ms Nga, e-mail: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 2- Phạm Văn Bạch - phường Yên Hoà - quận Cầu Giấy - Hà Nội
Là Công ty hàng đầu Việt Nam có chủ đầu tư Hàn Quốc chuyên: - Đào tạo golf chuyên nghiệp - Luyện tập & Giải trí golf, khu luyện tập gym, bể bơi,.... - Tổ chức ra mắt sp, team building, thi đấu thể thao, Fan meeting...giao lưu giữa Việt Nam và thế giới - Cung cấp giải pháp Setup Thiết kế Golf 3D trong nhà
Thông tin liên hệ
- Kiều My