Nhân viên Bếp bánh
- Hạn nộp: 19/11/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
25/10/2021 11:27
Mô tả công việc
I. Nhân viên Bếp bánh
Thời gian làm việc:
- Ca sáng: 6h00 – 15h00 (1h nghỉ trưa, nghỉ 1 ngày linh hoạt trong tuần)
- Ca chiều: 12h00 - 20h00 (Được nghỉ 1 ngày cố định vào T2 hàng tuần)
Mô tả công việc:
- Tạo hình bánh, nướng bánh, decor
- Hỗ trợ các công đoạn ra thành phẩm
- Hỗ trợ cắt gọt, sơ chế NVL
- Cân bột, rây bột => đóng hộp và lưu kho
- Làm bánh bán thành phẩm: tắm baguette, bánh mì salad, bơ tỏi lý sơn…
Quyền lợi được hưởng
- Sau thử việc, thỏa thuận trên đánh giá thử việc: 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ
- Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe miễn phí
- Môi trường trẻ trung, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, nhân viên – lãnh đạo gần gũi dễ thân thiết.
- Được đóng Bảo hiểm theo quy định của Pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức
- Có cơ hội phát triển bản thân, trau dồi ngoại ngữ, thể hiện ý tưởng, quan điểm.
Yêu cầu công việc
- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Nam, có sức khỏe tốt và chịu khó
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu được áp lực, yêu thích làm bếp, có thể gắn bó lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ sẽ được yêu cầu bổ sung sau 01 tuần thử việc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 104 Hoàng Trọng Mậu, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HKD D'Capitale BreadFactory là cửa hàng bánh Hàn Quốc được thành lập bởi vị đầu bếp trẻ tuổi đầy tài năng đến từ Hàn Quốc Kim Sang Hyeon -cử nhân chuyên ngành Bánh - Khách sạn, Đại học khoa học kỹ thuật Dong Won. Chef Kim luôn theo đuổi tình yêu đối với bánh mì và truyền nguồn cảm hứng cho những thế hệ sau với quan điểm: Làm bánh “không chỉ đơn thuần là làm bánh, mà tôi - một đầu bếp quốc gia - muốn tạo nên hạnh phúc và chia sẻ hạnh phúc cho mọi người.”
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Quỳnh