Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28565 1

Nhân viên Bếp bánh

  • Hạn nộp: 19/11/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/10/2021 11:27

Mô tả công việc

I. Nhân viên Bếp bánh

Thời gian làm việc:

- Ca sáng: 6h00 – 15h00 (1h nghỉ trưa, nghỉ 1 ngày linh hoạt trong tuần)

- Ca chiều: 12h00 - 20h00 (Được nghỉ 1 ngày cố định vào T2 hàng tuần)

Mô tả công việc:

- Tạo hình bánh, nướng bánh, decor

- Hỗ trợ các công đoạn ra thành phẩm

- Hỗ trợ cắt gọt, sơ chế NVL

- Cân bột, rây bột => đóng hộp và lưu kho

- Làm bánh bán thành phẩm: tắm baguette, bánh mì salad, bơ tỏi lý sơn…

Quyền lợi được hưởng

- Lương thử việc 1 tuần: Cố định: 190k/ngày + 35.000 VNĐ hỗ trợ ăn trưa/ngày làm việc

- Sau thử việc, thỏa thuận trên đánh giá thử việc: 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ

- Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe miễn phí

- Môi trường trẻ trung, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, nhân viên – lãnh đạo gần gũi dễ thân thiết.

- Được đóng Bảo hiểm theo quy định của Pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức

- Có cơ hội phát triển bản thân, trau dồi ngoại ngữ, thể hiện ý tưởng, quan điểm.

Yêu cầu công việc

- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

- Nam, có sức khỏe tốt và chịu khó

- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu được áp lực, yêu thích làm bếp, có thể gắn bó lâu dài

Yêu cầu hồ sơ

- CMND tại buổi phỏng vấn

- Hồ sơ sẽ được yêu cầu bổ sung sau 01 tuần thử việc

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 104 Hoàng Trọng Mậu, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • HKD D'Capitale BreadFactory là cửa hàng bánh Hàn Quốc được thành lập bởi vị đầu bếp trẻ tuổi đầy tài năng đến từ Hàn Quốc Kim Sang Hyeon -cử nhân chuyên ngành Bánh - Khách sạn, Đại học khoa học kỹ thuật Dong Won. Chef Kim luôn theo đuổi tình yêu đối với bánh mì và truyền nguồn cảm hứng cho những thế hệ sau với quan điểm: Làm bánh “không chỉ đơn thuần là làm bánh, mà tôi - một đầu bếp quốc gia - muốn tạo nên hạnh phúc và chia sẻ hạnh phúc cho mọi người.”

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu