Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24124 1

Nhân Viên Nấu Bếp (Cook)

  • Hạn nộp: 02/05/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Huyện Dĩ An - Bình Dương
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/03/2024 23:01

Mô tả công việc

- Có 4-5 năm kinh nghiệm bếp Âu – Á chuyên về A La Carte

- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.

- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức được ban hành.

- Chuẩn bị nguyên vật liệu, trực tiếp chế biến và nêm nếp các món.

- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.

- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.

- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).

- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

- Bảo hiểm theo quy định sau thử việc

- Tháng lương 13

- Thưởng SXKD

- Các khoản phúc lợi của Công ty

- Bữa ăn giữa ca

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Được đào tạo thường xuyên, có cơ hội phát triển và thăng tiến

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên kỹ thuật bếp

Có kinh nghiệm sử dụng dụng cụ cắt, dụng cụ nấu nướng

Có kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau (nướng, đút lò, luộc,…)

Tuân thủ tất cả các quy trình về chất lượng và an toàn thực phẩm

Có khả năng làm việc nhóm

Có kỹ năng giao tiếp tốt

Có sức khỏe tốt

Có bằng tốt nghiệp cấp III hoặc tương đương; có chứng chỉ, bằng cấp về ẩm thực là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên vui lòng nộp CV tại Hoteljob.vn .

- Bộ hồ sơ gồm có:

Sơ yếu lý lịch

Đơn xin việc

Chứng chỉ, bằng cấp có liên quan

- Hạn chót nộp hồ sơ : 02/05/2024

- Thời gian phỏng vấn dự kiến:

- Thời gian đi làm dự kiến : có thể sắp xếp đi làm ngay hoặc thỏa thuận

- Địa điểm làm việc : Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Dĩ An, Bình Dương.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 90 Đường 30/4, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  • Global Catering là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp. Các máy móc, trang thiết bị được Công ty đầu tư rất hiện đại và theo quy trình tiên tiến nhất đủ sức phục vụ các nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay. Global Catering xác định trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, năng động và giữ vị thế cao trong ngành kinh doanh suất ăn công nghiệp. Global Catering có trụ sở tại 41/36 Lưu Nhân Chú, P5 Q. Tân Bình. Nhà máy đặt tại 90 Đường 30/4, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. Với tổng diện tích khuôn viên hơn 6000m2, diện tích khu vực sản xuất hơn 2000m2.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu