Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12383 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 15/10/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
17/08/2023 09:18

Mô tả công việc

• - Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

• Plan, arrange roster for chef staff based on the business situation, the number of parties.

• - Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

• Assign and coordinate the work for the shifts and kitchen staff

• - Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

• Supervise the working process of kitchen department to ensure that standards of the restaurant- hotel are met.

• - Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

• Closely working with Chef Supervisor, Restaurant Manager to bring excellent service to customers.

• - Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

• In charge of preparing ingredients for food processing that assigned, in accordance with standards and quality.

• - Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

• Take special orders from customers and service in the fastest time.

• - Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

• Coordinate with chefs and related positions on new menus, menu promotions for restaurants, attracting customers.

• - Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

• Supporting the chef to set the quantity, recipe, the picture, and the price of dishes used on the menu.

• - Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

• Assist the Head chef in planning the recruitment of staff for the kitchen department's activities.

- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

Participate in the selection of personnel suitable for the job.

• - Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

• Directly training, assigning new staffs.

• - Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

• Coordinated planning to organize training courses, fostering professional improvement for kitchen staff.

• - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

• Coordinate with the technical department to repair equipment in case of problems and regular maintenance.

• - Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

• Make request to order new equipment, amenities for venue.

 Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

Regularly check raw material storage, quality of materials used for dishes.

 Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.

Coordinately handle problems related to dishes of restaurants.

 Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

Presenting menus and explanations for all menu items when required.

 Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Attend training sessions when required.

 Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn.

Attend meetings of department, of outlets when required.

 Làm các báo cáo công việc được phân công.

Do work daily report as assigned

 Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Carries out any other duties as assigned.

Quyền lợi được hưởng

  • Được hưởng các chế độ theo quy định công ty, BHXH, BHYT theo quy định của HĐLĐ
  • Hỗ trợ gửi xe và đồng phục
  • Quà sinh nhật,tiệc hàng tháng cho nhân viên
  • Tham gia tiệc nhân viên, team building hàng năm
  • Môi trường làm việc với người nước ngoài, trau dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh
  • Được tham gia đào tạo hàng tuần với trainer người nước ngoài
  • Được hưởng lương tháng 13
  • Cơ hội thăng tiến nhanh, công việc ổn định
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao của công ty
  • Có cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề cấp quốc tế

Yêu cầu công việc

Một người sẽ có dày dặn kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm các vị trí tương tự rước đây, mạnh về các món Âu

Là một người thầy hướng dẫn và chia sẻ kỹ năng, kiến thức với các bạn bếp,

Có kỹ năng R&D, tính Cost, quản lý tài sản trong bếp, kiểm soát nguyên vật liệu,... Update món mới, Update menu trong các dịp đặc biệt, tư vấn cho F&B Director và GM về món ăn, lên Menu cho các tiệc sang trọng được tổ chức ở nhà hàng

Là một người công tâm, đánh giá đúng năng lực của các bạn bếp và tạo cơ hội cho nhân viên của mình phát triển

Quan trọng nhất về quản lý nhân sự bếp và điều hành các bạn trong bếp sao cho hợp lý

Tư vấn cho GM và bộ phận Sale về các chương trình Saleup sắp tới.

Yêu cầu hồ sơ

  1. CV Tiếng Anh , Sơ yếu lý lịch. / English CV
  2. Bản sao hộ khẩu, CCCD / Copy of Personal ID
  3. Văn bằng, chứng chỉ có liên quan / Related diplomas and certificates
  4. Giấy khám sức khỏe / Heath certification
  5. Hình 3x4 (2 tấm) mới nhất / 3x4 images x 2
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 20 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, HCM
  • http://www.tribe-hospitality.com/#about-us
  • ABOUT US Tribe Hospitality was established by like-minded friends with a hospitality background that wanted to bring new and exciting food and beverage concepts to Vietnam and potentially beyond. From our flagship restaurant, The Racha Room, to our latest venture Stoker Woodfired Grill, and to our offsite catering we have built hospitality brands and a business that is focused on high quality service, outstanding food and beverage delivered with passion. We are currently expanding the concepts and outlets throughout Vietnam and within South East Asia. CAREER At Tribe Hospitality our mission is to make exceptional food and beverage, deliver creative drinking and dining experiences and provide world class service. The thing is, we can only do this by having really, really good people on our team. Whether you’re looking to start a new career or further develop your skills and experience, we’d love to hear from you. All positions are available for bar and floor, hostess, kitchen and back office support The Racha Room ( http://theracharoom.com/ ) Stoker Woodfired Grill Bar ( http://stokerwoodfiredgrill.com/ ) Relish & Sons ( http://relishandsons.com/ ) Phát Dumpling House ( http://phatsdumplinghouse.com ) http://www.tribe-hospitality.com/#about-us A new bar will be opened on next month We want Tribe to be one of the most loved, respected and fun companies to work for in hospitality and so our peopleneed to possess these things: PASSION A positive energy & attitude every day. Personal drive & belief in others to achieve. An appetite for knowledge. Empowered to create loyal, raving fans. LEADERSHIP We “make life easier” for our peers & teams.. We give our people meaningful opportunities for professional & personal growth. We always listen, communicate and connect with each other. TRUST We are honest and transparent with each other and keep our commitments. We feel safe to speak up respectfully and inform others if things are not right. We always treat others as we want to be treated ourselves. FUN We all work in hospitality because we love what we d and we love people. We strive to create an environment where everyone enjoys their work.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu