NHÂN VIÊN PHỤ BẾP
- Hạn nộp: 31/01/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
30/01/2022 15:17
Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món ăn… theo thực đơn nhà hàng
- Đảm nhận các món ăn trong thực đơn đáp ứng theo yêu cầu của nhà hàng.
- Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.
- Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.
- Thực hiện các công việc mà Bếp trưởng, Bếp phó hay cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận (5-6tr) + Cơm + Thưởng doanh số
- Nghỉ linh hoạt 1 ngày trong tuần
- Được đào tạo và phát triển kỹ năng BẾP
- Làm việc trong Nhà hàng Âu hàng đầu của Việt Nam
Yêu cầu công việc
- Nam có sức khỏe, có thể làm được ca gãy
- Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Nhà hàng COCO DINING AND WHISKY BAR
Thông tin liên hệ
- Nhân sự