Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29000 1

NHÂN VIÊN PHỤ BẾP

  • Hạn nộp: 31/01/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/01/2022 15:17

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món ăn… theo thực đơn nhà hàng

- Đảm nhận các món ăn trong thực đơn đáp ứng theo yêu cầu của nhà hàng.

- Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.

- Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.

- Thực hiện các công việc mà Bếp trưởng, Bếp phó hay cấp trên giao phó.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận (5-6tr) + Cơm + Thưởng doanh số

- Nghỉ linh hoạt 1 ngày trong tuần

- Được đào tạo và phát triển kỹ năng BẾP

- Làm việc trong Nhà hàng Âu hàng đầu của Việt Nam

Yêu cầu công việc

- Nam có sức khỏe, có thể làm được ca gãy

- Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm 

Yêu cầu hồ sơ

Nộp CV qua mail, zalo Thiên Ý 035 940 9911
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM
  • Nhà hàng COCO DINING AND WHISKY BAR

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu