RESTAURANT SUPERVISOR (GIÁM SÁT NHÀ HÀNG)
- Hạn nộp: 30/07/2022
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
6
Quận 1 - TP HCM, Quận 10 - TP HCM, Quận 5 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
23/08/2022 09:37
Mô tả công việc
1. Inventory
- Theo dõi hàng hóa và báo cáo cửa hàng trưởng đặt hàng.
- Hổ trợ cửa hàng trưởng về kiểm kê hàng hóa theo định kỳ.
- Báo cáo cửa hàng trưởng về những hao hụt nếu có.
2. Operation
- Đảm bảo quy trình mở cửa, giao ca và đóng cửa của cửa hàng trong ca làm việc trôi chảy.
- Giải quyết những vấn đề liên quan đến khách hàng/ nhân viên nhanh chóng và hiệu quả, những việc xảy ra đột xuất trong ca làm việc theo quyền hạn của mình.
- Chủ động hỗ trợ nhân viên trong ca.
- Báo cáo cho cửa hàng trưởng những sự việc quan trọng xảy ra trong ca.
- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu và sự hài lòng và tiếp nhận đề xuất cải thiện của khách hàng
- Báo cáo những vấn đề liên quan đến bảo hành và bảo trì.
3. Quản lý và Giám sát nhân viên
- Sắp xếp ca làm việc, Phân công nhiệ vụ, bố trí vị trí việc làm cho nhân viên trong ca
- Theo dõi chấm công, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực gây ảnh hưởng đến tập thể, uy tín nhà hàng cũng như phẩm chất nghề nghiệp
- Giám sát, kiểm tra nhắc nhở đốc thúc nhân viên nghiêm túc thực hiện công việc, đảm bảo đúng quy trình, quy định.
- Báo cáo ca làm việc của nhân viên với CHT sau khi đã sắp xếp lịch
- Đào tạo nhân viên mới theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
2. Đãi ngộ, phúc lợi:
- Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
- Chính sách điều chỉnh tăng lương hàng năm dựa trên hiệu quả công việc (tăng từ 5% - 20% tổng thu nhập)
- Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật 300.000đ,...
- Cơ hội phát triển lên vị trí Store Manager tại các chi nhánh mới
3. Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần, 8 tiếng/ ngày, 1 ngày nghỉ/ tuần. Làm việc xoay ca:
- Ca 1: 09:00 - 17:00
- Ca 2: 14:30 – 22:30
(Nghỉ giữa ca: 30 Phút)
4. Địa điểm làm việc:
- HCM:
- 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
- 213 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5
- Hà Nội:
- 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học các ngành QTNH-KS, QTKD hoặc các ngành học có liên quan
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Vi tính: Tin học văn phòng khá
- Kinh nghiệm chuyên môn: ít nhất từ 2 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các chuỗi F&B
2. Kỹ năng:
- Kỹ năng dịch vụ khách hàng
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng tổ chức & quản lý đội nhóm
3. Thái độ:
- Tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực tốt
- Cầu tiến, chủ động, nhanh nhẹn
Yêu cầu hồ sơ
2. Cách thức ứng tuyển:
- Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
- Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
- https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự