Restaurant Supervisor
- Hạn nộp: 30/04/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
02/05/2024 10:01
Mô tả công việc
PHẠM VI CÔNG VIỆC/SCOPE OF WORKS
To ensure a professionally run F&B service operation and maintaining high standards in all outlets, ensure customers, satisfaction is guaranteed and minimizes operating cost without compromise on the quality of service and maximizing profit through suggestive upselling.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo duy trì tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tối thiểu hóa chi phí giá vốn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và tối đa hóa doanh thu thông qua việc xúc tiến bán hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Working in a dynamic, professional environment with many opportunities for career development
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung học cơ sở/trường dạy nghề ẩm thực/khả năng giao tiếp ngoại ngữ
Chứng chỉ đào tạo khách sạn/ đào tạo cho người học việc
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát tại các khách sạn 4-5 sao.
Secondary school/ FB vocational/ Proficiency in English
Hotel Training certification / Train the Trainer
At least three years in FB Supervisory position In a 4/5 stars Hotel
Yêu cầu hồ sơ
Hình thức nộp hồ sơ: (Tiếng Việt và Tiếng Anh)
1. Gửi trực tiếp về địa chỉ: 170 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
2. Gửi CV về địa chỉ email tuyển dụng của Khách sạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 170 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
- https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-da-nang
Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Radisson Hotel Danang được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Radisson Hotel Group với hơn 1600 khách sạn trên toàn thế giới.
Thông tin liên hệ
- Human Resources Dept. - HRM