Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15742 1

Pastry Demi Chef / Ca phó Bếp bánh

  • Hạn nộp: 15/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
28/03/2024 14:52

Mô tả công việc

- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp bánh

- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.

- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.

- Kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.

- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.

- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.

- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng bếp Bánh.

- Báo cáo với Bếp Trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.

- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.

- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.

- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng 

- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng cạnh tranh.

- Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

- Chế độ làm việc 5 ngày trong tuần, 2 ngày nghỉ hàng tuần.

- Được nghỉ các ngày lễ, Tết hàng năm.

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương trên hợp đồng.

- Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu Tập đoàn Marriott.

- Được tham gia các hoạt động teambuilding, hoạt động dành cho nhân viên vào các dịp lễ đặc biệt.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan.

- Thái độ làm việc tốt.

- Tinh thần trách nhiệm cao.

- Sẵn sàng làm việc theo ca.

- Có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình tại bếp Bánh

- Khả năng giao tiếp Tiếng Anh

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Khách sạn 5 sao hoặc khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.

- Kỹ năng nghiệp vụ bánh lạnh, bánh mỳ 

- Luôn thay đổi theo những xu hướng làm bánh

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob.vn 

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0236 399 79 79 (Ms. Chi - Nhân sự)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 118-120 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=61550348910071&mibextid=LQQJ4d
  • Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng thuộc tập đoàn Marriott International. Đi vào hoạt động năm 2018, đến nay đại gia đình luôn mở rộng chào đón những thành viên tiềm năng mới. Hãy theo dõi các cơ hội việc làm và ứng tuyển để được làm việc cùng đội ngũ 5 sao của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu