Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27670 1

EXECUTIVE SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 09/06/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
09/05/2024 15:44

Mô tả công việc

•Coordinate operating kitchen operations

Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

• Plan, schedule work schedules for the department based on business situation, number of parties.

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

• Assigning and coordinating work for the chiefs and the kitchen staff

Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

• Monitor all activities of the kitchen department, ensuring to meet the standards of restaurants and hotels.

Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

• Working closely with kitchen supervisors and restaurant managers to bring the best quality of service to customers.

Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

• Cooking

Chế biến món ăn

• In charge of processing the assigned dishes in accordance with the standards and quality.

Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

• Receive special customer order requests and implement processing in the shortest time.

Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

• Coordinate on the menu for restaurants

Phối hợp lên menu cho nhà hàng

• Coordinate with the chef and relevant positions on the new menu, menu of promotions for restaurants, attract customers.

Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

• Support chef to set quantitative, recipe of food, pictures, price of dishes used on the menu.

Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

• Recruitment, training and retraining of personnel

Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

• Assisting the chef in planning the recruitment of personnel for the operation of the kitchen department.

Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

• Participate in the selection of personnel suitable to the job position.

Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

• Directly training and assigning to train new employees.

Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

• Coordinate to plan training courses, improve professional knowledge for kitchen staff.

Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

• Manage kitchen equipment parts

Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

• Coordinate with the technical department to perform the repair of equipment when there are problems and maintenance and maintenance when coming periodically.

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

• Proposing new equipment and devices needed for the department's work.

Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

• Other jobs

Các công việc khác

• Regularly check the storage of raw materials, quality of materials used for food processing

Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

• Coordinate to handle incidents related to dishes of restaurants and hotels.

Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

• Introduce and explain dishes to diners when requested.

Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

• Participate in professional training and retraining courses.

Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

• Join department meetings, hotels - restaurants.

Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.

• Make assigned work reports.

Làm các báo cáo công việc được phân công.

Quyền lợi được hưởng

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Education/Học vấn : At least High School/ Tối thiểu tốt nghiệp THPT

• Certification/Chứng nhận : Chef Certification/Chứng nhận đầu bếp

• Experience/Kinh nghiệm : At least two years as an Executive Sous Chef in 4/5star hotel.

Ít nhất 2 năm làm bếp phó điều hành ở KS 4/5 sao.


Yêu cầu hồ sơ

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Lô 01-O17 khu đô thị Phước Trạch – Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tình Quảng Nam
  • "Bellerive - bờ sông xinh đẹp" là một khách sạn mang hơi thở của một làng chài cổ, yên ả tựa mình vào vùng hạ lưu sông Thu Bồn, nơi sông mẹ dừng chân trước khi đổ ra biển Cửa Đại. Chỉ 5 phút đi bộ ra biển Cửa Đại và ôm trọn quang cảnh yên bình nơi cửa sông, Bellerive Hotel & Spa bao gồm 176 phòng nghỉ tiện nghi sang trọng và 8 villa với bể bơi riêng, cùng với Serenity Spa ấm cúng, Thu Bồn Ballroom đẳng cấp, 3 nhà hàng và những quầy bar đa dạng phong cách

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu