Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27670 1

NHÂN VIÊN TẠP VỤ (NAM) / STEWARDING

  • Hạn nộp: 01/09/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
01/08/2023 09:59

Mô tả công việc

•Operating dishwashers

Vận hành máy rửa bát đĩa

• Follow the correct operating instructions

Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có

• Manage the amount of chemicals, water temperature; ensuring reasonable use, right dose, hygiene and safety for users

Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng,

đảm bảo vệ sinh,an toàn cho người sử dụng

• Regularly monitor and check the productivity of the machine, the quality of work

Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc

• Promptly detect damage and report repair

Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa

• Perform dishes washing all kinds

Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại

• Receive dirty dishes, plates, spoons, forks, etc. from other parts; ensure separation of used items with clean utensils

Nhận bát, đĩa, muỗng, nĩa…dơ từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch

• Perform the dishes washing process in accordance with the process as instructed

Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn

• Perform manual cleaning for non-washable machine tools

Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được

• Ensure all items after washing are up to food hygiene and safety standards

Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

• Dry and classify bowls, plates ... after washing is complete; arranged in the right position

Làm khô và phân loại bát, đĩa…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định

• Preserving items, ensuring no scratches, chipping or breaking, breakage, ...; check and report the status of supplies for management to promptly handle.

Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.

• Arrange suitable work schedule, ensure sufficient and timely supply of bowls, plates, ... for parts to be used

Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa…cho các bộ phận cần sử dụng

• Clean kitchen equipment such as microwave ovens, ovens, filters, drains, ...

Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh …

• Clean all areas of the kitchen 2 times / shift, especially in areas where the sink must be clean

Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch

• Management, responsible for the maintenance of delivered cleaning tools

Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao

• Monitoring and quality control; at the same time proposing tools and supplies used for cleaning the kitchen area

Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp

• Periodically clean and regularly check items in stock, ensure clean, satisfactory use

Vệ sinh định kỳ và thường xuyên kiểm tra đồ trong kho, đảm bảo sạch sẽ, đạt yêu cầu sử dụng

• Check the equipment, make sure the device maintains working in a good state.

Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.

• Make sure the kitchen utensils are always full and clean to serve the cooking, preparing food / drinks for customers.

Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng.

• Empty the garbage and move the waste to the specified location

Đổ rác và di chuyển rác thải đến vị trí quy định

• Final hygiene inspection before the end of the shift

Kiểm tra vệ sinh lần cuối trước khi kết thúc ca

• Support other departments to complete the work

Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc

• Perform other tasks as assigned by Chef, manager.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, quản lý.

Quyền lợi được hưởng

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Nhận hồ sơ: Tin đã hết hạn

Yêu cầu công việc

• Education/Học vấn: Secondary school/Trình độ Trung học

• Experience/Kinh nghiệm: At least one year as a Steward in a restaurant or hotel

Ít nhất 1 năm làm tạp vụ cho nhà hàng hay khách sạn

• Other/Khác: Knowledge of chemical/Hiểu biết về hóa chất

Yêu cầu hồ sơ

Please send your CV to Ms. Van: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Lô 01-O17 khu đô thị Phước Trạch – Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tình Quảng Nam
  • "Bellerive - bờ sông xinh đẹp" là một khách sạn mang hơi thở của một làng chài cổ, yên ả tựa mình vào vùng hạ lưu sông Thu Bồn, nơi sông mẹ dừng chân trước khi đổ ra biển Cửa Đại. Chỉ 5 phút đi bộ ra biển Cửa Đại và ôm trọn quang cảnh yên bình nơi cửa sông, Bellerive Hotel & Spa bao gồm 176 phòng nghỉ tiện nghi sang trọng và 8 villa với bể bơi riêng, cùng với Serenity Spa ấm cúng, Thu Bồn Ballroom đẳng cấp, 3 nhà hàng và những quầy bar đa dạng phong cách

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu