Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29911 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 12/05/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 6 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
12/04/2022 11:18

Mô tả công việc

- Kiểm soát, chỉ đạo và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác.

- Xây dựng thực đơn với những sáng tạo ẩm thực mới hoặc dựa vào thực đơn hiện có, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của món ăn.

- Quản lý thực phẩm, nguyên liệu và hàng hóa trong bếp.

- Phụ trách toàn bộ việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bếp.

- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác.

- Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp.

- Chịu trách nhiệm kiểm soát về food cost và hiệu quả kinh doanh.

- Giám sát công việc của cấp dưới.

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Chi tiết công việc Sẽ trao đổi khi tham gia phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Tiền tip được nhận 100%

- 1 Tuần nghỉ ca 1 ngày

- Bao ăn trong ca

- Lương thoả thuận theo năng lực

Yêu cầu công việc

- Chịu khó siêng năng, làm việc lâu dài

- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 233 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà Hàng Túc Mạch (Hải Sản, Hoa - Việt, Buffet Nướng HQ) Sắp Khai Trương tại Q6

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu