Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 12/05/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 6 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
12/04/2022 11:18
Mô tả công việc
- Kiểm soát, chỉ đạo và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác.
- Xây dựng thực đơn với những sáng tạo ẩm thực mới hoặc dựa vào thực đơn hiện có, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của món ăn.
- Quản lý thực phẩm, nguyên liệu và hàng hóa trong bếp.
- Phụ trách toàn bộ việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bếp.
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác.
- Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát về food cost và hiệu quả kinh doanh.
- Giám sát công việc của cấp dưới.
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Chi tiết công việc Sẽ trao đổi khi tham gia phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Tiền tip được nhận 100%
- 1 Tuần nghỉ ca 1 ngày
- Bao ăn trong ca
- Lương thoả thuận theo năng lực
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 233 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Nhà Hàng Túc Mạch (Hải Sản, Hoa - Việt, Buffet Nướng HQ) Sắp Khai Trương tại Q6
Thông tin liên hệ
- Ms Dung