Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27670 1

COST CONTROLLER

  • Hạn nộp: 30/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Cập nhật
24/04/2024 15:06

Mô tả công việc

•To implement the hotels’ systems of control to monitor usage of tools and materials in all operating departments, especially in the F&B sections, to minimize losses, excessive usage and possible pilferage..

Thực hiện và lập hệ thống kiểm soát giám sát việc sử dụng các trang thiết bị, nguyên vật liệu của tất cả các bộ phận, đặc biệt là ở các khu vực bộ phận ẩm thực để tối đa hóa sử dụng cũng như giảm thiểu thiệt hại và mất mát có thể xảy ra.

. Constantly monitors/adjusts par stock levels after prior consultation with the Chief Accountant, executive chef and other respective department heads to maintain a profitable inventory of items on stock, minimizing non and slow moving items.

Thường xuyên theo dõi/ điều chỉnh mức độ tồn kho hàng hóa sau khi tham khảo ý kiến của kế toán trưởng, bếp trưởng và các trưởng bộ phận khác để duy trì hàng hóa trong kho, giảm thiểu các hàng hóa không dùng hoặc ít sử dụng.

. Standard menu costing is constantly monitored and updated.

Thường xuyên giám sát và cập nhật mức chi phí tiêu chuẩn của giá vốn hàng ẩm thực/ tỷ lệ phần trăm Giá vốn hàng bán ẩm thực, nước uống trên doanh thu phải phù hợp

. Performs a continuous audit of the cost of F&B items sales; chemical expenses; laundry expenses; cost of drinking water bottles, …

Thực hiện kiểm soán liên tục chi phí thức ăn & đồ uống; chi phí hóa chất sử dụng; chi phí giặt là; giá vốn nước uống đóng chai;…

. Monitor mini bar issues against mini bar revenues and determines extent of mini bar losses; furnishes a copy to the GM, the F&B manager and the Housekeeping manager.

Quản lý hàng hóa trong minibar, đối chiếu với doanh thu minibar và quyết định gia hạn sử dụng hàng hóa minibar; Cung cấp một bản sao báo cáo cho giám đốc điều hành và trưởng bộ phận ẩm thực, trưởng bộ phận Buồng phòng.

. Assist in costing of all banquet functions or event orders and prepares a Banquet Cost Report after every banquet/ events happen

Hỗ trợ tính toán chi phí tổ chức tiệc hoặc sự kiện và chuẩn bị báo cáo chi phí tiệc/ sự kiện sau mỗi lần có tổ chức tiệc, sự kiện.

. Verify Officers/Entertainment Check and to apply credit/charge to respective department.

Kiểm tra các bill tiếp khách, bill chiêu đãi nội bộ và áp ghi nhận chi phí đó vào từng bộ phận tương ứng.

. Preparing of beverage sales analysis, minibar sales… if required.

Chuẩn bị các bảng phân tích số liệu hoạt động kinh doanh đồ uống, hàng bán minibar,… nếu được yêu cầu.

. To conduct physical inventory of all outlet bars, outlet’ F&B every month.

Thực hiện việc kiểm hàng ở tất cả điểm bán hàng quầy bar, nhà hàng hằng tháng.

. Carrying out procedures for importing and exporting goods according to the process.

Thực hiện thủ tục nhập và xuất hàng hóa theo đúng qui trình

. Record and keep track of incoming and outgoing goods into the BRAVO system.

Theo dõi, ghi chép, đối chiếu hàng hóa xuất nhập tồn vào hệ thống kế toán Bravo

. Direct input data into the warehouse software, then the cost controller will check again.

Trực tiếp nhập dữ liệu nhập kho vào phần mềm, sau đó kế toán kiểm soát giá thành sẽ kiểm tra lại

. Checking the issuing data with inventory software has been encoded and checked by Cost controller.

Kiểm tra đối chiếu dữ liệu xuất kho với phần mềm xuất kho đã được kế toán kiểm soát giá thành thực hiện và kiểm tra.

. Performs any other duties and tasks that may be assigned by immediate superiors from time to time.

Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và công việc nào khác có thể được giao bởi cấp trên trực tiếp theo từng giai đoạn.

Quyền lợi được hưởng

Discuss about benefits, allowances during the interview

Yêu cầu công việc

•Experience/ Kinh nghiệm

• Minimum of two (02) years’ experience in Junior General Accountant at 4-5 star hotel/ resort

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Kế toán Tổng hợp ở khách sạn/ khu nghỉ dưỡng 4-5 sao.

Skills and Knowledge/ Kiến thức và kỹ năng

• Computer (Word, Excel...), software, level B or C certificate in English

Chứng chỉ tiếng Anh, vi tính, và các phần mềm có liên quan

• Hard work, be honest, active in work as well as ready to work under high pressure.

Làm việc chăm chỉ, năng động, thật thà, chịu được áp lực công việc tốt

• Negotiation and problem solving skills.

Có kỹ năng đàm phán, thương thảo và giải quyết vấn đề.

Education or Qualification/ Giáo dục hoặc Năng lực

• Economy, Finance college/University.

Tốt nghiệp cao đẳng/đại học khối ngành kinh tế, tài chính

Yêu cầu hồ sơ

Discuss during the interview
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Lô 01-O17 khu đô thị Phước Trạch – Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tình Quảng Nam
  • "Bellerive - bờ sông xinh đẹp" là một khách sạn mang hơi thở của một làng chài cổ, yên ả tựa mình vào vùng hạ lưu sông Thu Bồn, nơi sông mẹ dừng chân trước khi đổ ra biển Cửa Đại. Chỉ 5 phút đi bộ ra biển Cửa Đại và ôm trọn quang cảnh yên bình nơi cửa sông, Bellerive Hotel & Spa bao gồm 176 phòng nghỉ tiện nghi sang trọng và 8 villa với bể bơi riêng, cùng với Serenity Spa ấm cúng, Thu Bồn Ballroom đẳng cấp, 3 nhà hàng và những quầy bar đa dạng phong cách

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu