Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

Đầu bếp Món Bắc - Quận 2

  • Hạn nộp: 05/06/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/05/2022 14:11

Mô tả công việc

- Sơ chế, chế biến, nấu các món Hà Nội, chuyên vị Bắc, theo đúng công thức của nhà hàng

- Quản lý hoạt động và hiệu quả của bếp (món ăn, chất lượng món, vị chuẩn, ra món nhanh phục vụ khách, trình bày đẹp, đảm bảo Vệ sinh ATTP)

- Tiết kiệm cost tốt nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn cho khách

- Sáng tạo, đề xuất các cải thiện về món mới, tiết kiệm cost chi phí giá thành, trình bày món, bảo quản, nguyên vật liệu và món

- Làm việc vì mình và vì team.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 12 – 15 triệu

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian

- Lương, thưởng, ký HĐLĐ và các chính sách sớm nhất có thế (phụ thuộc vào con người, kỹ năng, kinh nghiệm của nhân viên đó)

- Phụ cấp ăn 1 bữa trong ca ngay tại nhà hàng.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng)

- Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dài.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: 30 tuổi trở lên.

- Có kinh nghiệm làm món Bắc.

- Chăm chỉ, thật thà, có tự trọng và niềm tự hào đối với bản thân và nghề nghiệp, có tinh thần đồng đội teamwork, sạch sẽ, gọn gàng, có tính sắp xếp tốt, ý thức vệ sinh ATTP và ý thức chăm sóc khách hàng cao.

- Năng động, chủ động trong công việc, có thể làm việc độc lập.

- Ưu tiên người có chứng chỉ được đào tạo từ các Trường/ Cơ sở chuyên nghiệp (nếu có)

- Có khả năng tổ chức và kỹ năng tốt trong việc quản lý thời gian.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân

- Sơ yếu lí lịch có công chứng, Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)

- CMND và Hộ khẩu (bản sao), Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có)

- Giấy khám sức khỏe

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.

(Có thể bổ sung hồ sơ sau khi nhận việc)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu