Tổ Trưởng Bếp
- Hạn nộp: 10/06/2022
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
31/01/2023 09:00
Mô tả công việc
1. Công việc đầu ca
- Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
- Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
4. Công việc cuối ca
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực chế biến.
- Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
- Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
- Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
- Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.
- Bàn giao các công việc cho ca sau.
5. Các công việc khác
- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
- Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: thỏa thuận
- Hỗ trợ ăn 1 bữa/ca tại khách sạn
- Làm 9h/ngày. Tuần OFF 1 ngày
- Có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cấp cao
- Được hưởng các chế độ theo qui định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Có khả năng chỉ dẫn ca của mình, biết xử lý tình huống, có chuyên nghành về bếp, phục vụ bếp
- Có Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng bếp tốt, kỹ năng tổ chức, sắp xếp và quản lý bếp
- Cẩn thận, sạch sẽ, có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển: CV gửi về email: Tin đã hết hạn - Liên hệ: 094.121.6611 (Ms.Dương)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 38a Phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự