Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8142 1

Tổ Trưởng Bếp

  • Hạn nộp: 10/06/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
31/01/2023 09:00

Mô tả công việc

1. Công việc đầu ca

- Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.

- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.

- Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.

2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn

- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.

- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.

- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.

- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.

- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự

- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

- Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.

- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.

- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.

4. Công việc cuối ca

- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.

- Vệ sinh khu vực chế biến.

- Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.

- Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.

- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.

- Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.

- Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

- Bàn giao các công việc cho ca sau.

5. Các công việc khác

- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.

- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.

- Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: thỏa thuận

- Hỗ trợ ăn 1 bữa/ca tại khách sạn

- Làm 9h/ngày. Tuần OFF 1 ngày 

- Có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cấp cao

- Được hưởng các chế độ theo qui định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có khả năng chỉ dẫn ca của mình, biết xử lý tình huống, có chuyên nghành về bếp, phục vụ bếp

- Có Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương

- Kỹ năng bếp tốt, kỹ năng tổ chức, sắp xếp và quản lý bếp

- Cẩn thận, sạch sẽ, có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Yêu cầu hồ sơ

Địa Điểm: 38A Hàng chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 13 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Ứng tuyển: CV gửi về email: Tin đã hết hạn - Liên hệ: 094.121.6611 (Ms.Dương)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 38a Phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
  • This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu