Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
3359 1

Bếp trưởng khách sạn 4 sao - Liberty Central

  • Hạn nộp: 28/02/2023
  • Mức lương: 30 - 40 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
27/02/2023 16:43

Mô tả công việc

• Lên kế hoạch và lịch hoạt động cụ thể cho bộ phận theo thời gian (tháng, quý, năm).

To set up plan and detail working schedule for department (monthly, quarterly, annually).

• Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn do khách sạn đề ra.

To ensure all food are prepared, cooked and served as per hotel standards.

• Đảm bảo mọi hàng nhập phải được chuẩn bị đúng tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu chưa sử dụng, phải được tồn trữ đúng quy định, tránh thất thoát, và phải đưa vào sử dụng trong giới hạn cho phép.

To ensure all in coming goods must be prepared as per hygiene standards. Goods that are not subjected to immediately use must be stored as per procedure, preventing from any loss and must be get in used within allowed limit.

• Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn buffet / bàn khách.

To regularly check the food processing and decorating in the kitchen as well as on the guest table.

• Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.

To ensure kitchen staff must apply the correct recipe, established food processing procedure. The dishes must be decorated as per sample (if any), or looked attractive, beautiful and clean.

• Đảm bảo mọi trang thiết bị: tủ lạnh, tủ đông, dao, thớt... luôn được làm sạch sẽ, sẵn sàng cho việc sử dụng.

To ensure all equipment: fridge, cold store, knife, chopping board, etc… are all clean at all times and be ready for using.

• Thường xuyên kiểm tra vệ sinh khu vực Bếp, an toàn lao động để tiêu diệt mầm mống gây bệnh cũng như các nguy cơ gây tai nạn.

To regularly check the hygiene of the kitchen, labour safety to wipe out germs as well as potential accident cause.

• Thực hiện đúng quy định của ngành Du lịch, của cơ sở về việc lưu mẫu.

To implement regulations of Tourism Department on sample storage.

• Quan tâm theo dõi công việc cung cấp thức ăn, uống cho CB-CNV khách sạn, về mặt vệ sinh, chất lượng và sự đa dạng.

To keep track of supplying of meals and drinks for hotel staff in terms of hygiene, quality and variety.

• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Thường xuyên truyền đạt kiến thức về VSATTP tới từng nhân viên Bếp.

To ensure the food safety and hygiene in preservation, processing and serving. To regular communicate knowledge on food safety and hygiene to each of kitchen staff.

• Xây dựng và triển khai những biện pháp về an toàn PCCC, và đảm bảo mọi nhân viên đều biết rõ và thực hiện tốt việc trên.

To buid up and develop measure on safety of fire prevention and ensure all employee know and implement this well.

• Đào tạo nhân viên Bếp trong bộ phận.

To train Kitchen staff at the hotel.

• Sắp xếp tổ chức nhân sự Bếp.

To organize Kitchen personnel.

Quyền lợi được hưởng

Lương, tiền service charge hàng tháng, thưởng up - selling

Chế độ phúc lợi Công ty (thưởng lể, tết, sinh nhật, hiếu hỷ...). Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.

Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước

Đồng phục

Khám sức khoẻ định kỳ

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Vocational certificate or diploma in professional cuisine.

• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.

Significant experience in international hotel.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in team management.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Thorough knowledge and practical experience in implementing HACCP standards.

• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

Leadership and well organized.

• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.

IT skills: good in Microsoft office.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

• English: good communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ qua địa chỉ mail: Tin đã hết hạn hoặc gửi trực tiếp hồ sơ đến: 63-65 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. gặp Ms. Nhi 0903349499
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • 63-65 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https:// http://www.libertycorp.com.vn
  • Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng. Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới. Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu