Bếp trưởng nhà hàng Tuý Giang Nam
- Hạn nộp: 14/07/2022
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
27/09/2022 11:37
Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng, đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác
Quyền lợi được hưởng
• Phụ cấp bữa ăn theo ca làm việc.
• Thưởng vượt doanh thu.
• Mức lương 15 - 25M tùy theo năng lực, kinh nghiệm
• Có chế độ khoản thưởng vào các dịp lễ lớn (sinh nhật, 8/3, 2/9, Tết Dương, Tết Âm)
2. Chương trình chăm sóc sức khỏe
• Được đóng đầy đủ về các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các gói bảo hiểm sức khỏe khác.
3. Đào tạo, phát triển
• Thực hiện chương trình đào tạo tại các phòng ban và tổ chức giao lưu học hỏi giữa các phòng.
• Hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
• Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn, nhà hàng.
• Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh. Kỹ năng làm việc nhóm tốt
• Độ tuổi: 25 – 35 tuổi
• Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 6, Ngõ 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
- http://tankhoa.vn/
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Nhà hàng chuyên các món ăn Trung Hoa như : Lẩu dưỡng nhan, các loại thịt nướng theo phong cách chuẩn vị Trung Hoa...
Thông tin liên hệ
- Ms. Lan - Phụ trách Tuyển dụng