Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30324 1

Bếp Phó Bếp Âu (Sous.Chef Western)

  • Hạn nộp: 30/03/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
25/03/2023 14:06

Mô tả công việc

I. Kĩ năng và phát triển

  •  Thường trực ở bếp và các sự kiện, giám khả năng sản suất của tất cả các đầu bếp và nhân viên, đảm bảo sản xuất hiệu quả, kịp thời của tất cả thực phẩm.
  •  Chủ động trực tiếp, là người đại diện, đào tạo và phát triển tất cả các nhân viên nhà bếp
  • Tìm hiểu các kỹ năng mới và phát triển kinh nghiệm vốn có, kỹ thuật và các kỹ năng làm việc bằng cách tham dự các khóa đào tạo và phát triển bản thân. 
  •  Xác định các vấn đề và các khu vực để cải thiện và thông báo cho bếp trưởng hoặc bếp phó điều hành
  •  Chọn các kỹ năng hoặc các món ăn hàng ngày để nhấn mạnh lại hoặc đào tạo lại các đầu bếp để thống nhất và xuất sắc
  • Lưu giữ sách công thức, hay sổ tay để ghi lại các công thức nấu ăn và kỹ năng / kỹ thuật mới, và đảm bảo tất cả các đầu bếp làm giống nhau.
  •  Các thành viên giàu kinh nghiệm có nhiệm vụ đào tạo các thành viên mới đến thành thạo

II. Kỹ thuật chế biến chuyên môn

  • Quản lý, điều hành công việc chế biến thực phẩm một cách có tổ chức và đúng tiến độ thời gian, đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các hội tiệc, giữ cho tiệc buffet luôn đầy đủ thực phẩm và thời gian chờ của khách gọi món tối thiểu nhất
  • Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần đã chuẩn bị sau khi phục vụ, và đảm bảo các nhân viên các tổ phải hoàn tất công việc này
  • Chuẩn bị và xử lí tất cả các thực phẩm đúng theo công thức và đúng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan sở tại
  •  Kiểm tra thông tin các sự kiện sắp tới để tổ chức nhân viên và chuẩn bị, và báo với bếp phó điều hành và nhân việc phục vụ về những sản phẩm cần phục vụ và những sản phẩm đã hết
  •  Hợp tác với các nhân viên bếp, bộ phận thu mua, kinh doanh và phục vụ để đảm bảo quá trình chế biến thực phẩm được trôi chảy và hợp lý
  • Chuyển những thông tin cần thiết tới các đồng nghiệp và bộ phận khác (phục vụ, lễ tân, các đầu bếp, kinh doanh, thu mua v.v) và các thành viên trong bộ phận
  •  Làm theo tất cả các công thức chuẩn và yêu cầu được hướng dẫn và giải thích bất kì những vấn đề nào chưa hiểu
  •  Đảm bảo chỉ phục vụ thức ăn cho khách với biên lai được in ra từ máy order hoặc theo văn bản tiệc (BEO) đã được phê duyệt hay theo yêu cầu
  •  Kiểm soát sự hao hụt, lãng phí, đổ vỡ, trái phép với tất cả các thành phần nguyên liệu, giảm thiểu lượng thực phẩm dư thừa và thực phẩm tiêu thụ chậm

III. Quản lý nhóm và trách nhiệm chéo giữa các bộ phận

  • Đảm bảo tất cả nhân viên bếp phải thực hiện theo công thức chuẩn và các qui định của khách sạn
  • Hướng dẫn và giám sát nhân viên bếp và đảm bảo khẩu vị, khẩu phần và cách trình bày từng món ăn phải phù hợp, đồng nhất
  • Đảm bảo các nhân viên bếp phải thể hiện cử chỉ, hành vi, thái độ chuyên nghiệp trong bếp
  •  Kiểm tra và quản lý thời hạn tất cả các thực phẩm trước khi phục vụ và cho hội tiệc
  • Đảm bảo việc cung cấp thực phẩm cho tất cả các yêu cầu, thuyên chuyển cho các bộ phận khác và hội tiệc phải được đầy đủ và chính xác

IV. Quản lý và điều hành

  • Quan sát và quản lý những hành vi, những điểm mạnh, sự thể hiện, thái độ và hiệu quả công việc của tất cả nhân viên bếp.
  • Giám sát các thành phần nguyên liệu, dụng cụ, nhân viên để đảm các sản phẩm phải đạt chất lượng tốt nhất
  • Đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ, vệ sinh tay, vệ sinh cá nhân và an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu vực bếp và tất cả các món ăn trước khi phục vụ.

V. Vệ sinh / An toàn cá nhân/ Môi trường

  • Đảm bảo khu vực làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng. Tất cả các bề mặt, tay cầm và dụng cụ chứa đựng thức ăn phải được khử trùng.
  • Make sure the work area is always clean and tidy. All surfaces, handles and food containers must be disinfected
  • Hiểu rõ và áp dụng các quy tắc an toàn trong khách sạn và nguyên tắc an toàn nhiệt độ, an toàn thực phẩm
  • Đảm bảo an toàn về con người và tài sản. Báo cáo với, bếp trưởng hoặc bếp phó điều hành về các nguy cơ rủi ro tiềm ẩn, dụng cụ đổ vỡ hoặc những điểm không an toàn hoặc những hành động phá hoại
  • Tôn trọng bản cam kết về môi trường của khách sạn (tiết kiệm năng lượng, thu gom phế liệu, phân loại rác)

Quyền lợi được hưởng

• Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần

• Hỗ trợ chỗ ở cho người lao động

• Hỗ trợ ăn: 02 bữa/ngày làm việc (giai đoạn tiền khai trương) và 03 bữa/ngày (sau khi Resort vào hoạt động)

• Thưởng phí phục vụ mỗi tháng, thưởng Lễ Tết, lương tháng thứ 13….

• Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động

• Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp

• Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm làm việc từ 1, 2  năm trở lên
  • Cẩn thận, hòa đồng và có tinh thần hợp tác tốt ...

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi đơn ứng tuyển đến:
Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Đường Nguyễn Chí Thanh, Tổ 4, Phường Fansipan, Sa Pa, Lao Cai, Vietnam
  • https://www.facebook.com/LadyHillSapaResortRecruitment
  • Lady Hill Sapa Resort (Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đồi Con gái) là Resort 5 sao thuộc lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, resort rộng 22 hecta, mật độ xây dựng chiếm 15% trên tổng diện tích, nằm biệt lập trên đỉnh đồi và lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc khuyên tai của người con gái H'Mông mang đậm bản sắc địa phương, kết hợp hài hòa nét đẹp đương đại với phong cách tối giản và mang tính bảo tồn thiên nhiên bền vững. Resort có tổng 174 phòng, các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp đầy đủ các tiện nghi, với 154 phòng nghỉ khối khách sạn và 20 căn bungalow, 12 căn Bungalow Sa Mộc một phòng ngủ và 08 căn Bungalow 2 phòng ngủ trong Khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn toàn cảnh ra phong cảnh núi non hùng vĩ. Các căn phòng tại đây đều được thiết kế có hướng nhìn ra đồi núi và tận dụng được hết nguồn ánh sáng thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu