Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31553 1

Tổng bếp trưởng

  • Hạn nộp: 12/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
13/08/2022 00:00

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm lãnh đạo, tổ chức và điều hành bộ phận Bếp với quy mô 50 nhân sự nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả công việc của Bếp và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

1. Tổ chức cơ cấu nhân sự, xây dựng quy trình hoạt động cho bộ phận

• Cùng Ban Giám đốc xây dựng cơ cấu nhân sự, mô tả công việc và trực tiếp tuyển dụng các vị trí trọng yếu trong Bếp

• Hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp

• Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên nhằm đảm bảo bộ phận Bếp vận hành nhịp nhàng với các bộ phận khác

• Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca và hướng dẫn các cấp quản lý cách thức đào tạo nhân viên

• Xây dựng quy trình hoạt động trong Bếp đảm bảo bộ máy hoạt động có hệ thống, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP và PCCC

• Luôn sẵn sàng trực tiếp chế biến món ăn khi công việc yêu cầu (Giờ cao điểm, khách hàng đặc biệt…)

• Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên

2. Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách và tiêu chuẩn chất lượng cho món ăn

• Dựa trên kế hoạch bán hàng, chịu trách nhiệm việc lên thực đơn cho từng nhà hàng, theo mùa vụ, chủ đề hoặc theo từng đơn đặt tiệc khác nhau

• Xây dựng bộ định lượng, quy chuẩn chất lượng cho từng món ăn từ quy cách tuyển chọn nguyên vật liệu đến ra đồ ăn phục vụ khách hàng

• Làm việc với bộ phận kế toán để đưa ra giá bán phù hợp cho từng thực đơn

3. Đảm bảo VSATTP, PCCC và quy cách vận hành của Bếp

• Chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quy tắc VSATTP, PCCC của bộ phận Bếp

• Đào tạo, giám sát và báo cáo định kỳ việc thực hiện quy trình đảm bảo VSATTP của toàn bộ nhân viên, trên tất cả khu vực và trong từng khâu sản xuất cũng như phục vụ món ăn của Bếp

• Chịu trách nhiệm về việc bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị và máy móc trong không gian làm việc của bộ phận Bếp

4. Quản lý chi phí và hàng hóa trong bếp

• Kiểm soát quy trình Xuất – Nhập – Tồn đảm bảo hàng hóa được nhập vào đúng chủng loại, chế biến đúng định lượng, lượng tồn kho trong định mức quy định

• Kiểm soát kế hoạch đặt hàng và quá trình chế biến nhằm đảm bảo đúng định lượng, không vượt chi phí giá vốn công ty đề ra

• Giám sát tình trạng bảo quản thực phẩm đúng quy trình, đảm bảo chất lượng

• Kiểm soát hạn sử dụng của nguyên vật liệu và việc hủy thực phẩm không đảm bảo phải được báo cáo và thực hiện đúng cách

5. Tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm

• Nghiên cứu xu hướng ẩm thực, nguyên liệu và kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm ẩm thực

• Tham gia các buổi hội thảo của các nhà cung cấp về nguyên liệu mới để thử nghiệm xây dựng công thức món ăn

• Khuyến khích các nhân viên khác trong bếp cùng phát triển ý tưởng món ăn mang màu sắc cá nhân

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý

• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm

• Du lịch hàng năm, Teambuilding cuối năm do công ty tổ chức

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm bếp trưởng hoặc bếp phó tại các khách sạn quy mô từ 4-5 sao hoặc tại các nhà hàng cao cấp tối thiểu 3 năm

• Có chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ tiệc và chế biến món Âu, Á

• Kỹ năng quản lý điều hành tốt 

 • Thành thạo tin học văn phòng

• Có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo nhân viên

• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt

• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc nộp hồ sơ online trên web.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Trung tâm giải pháp tiệc cưới 307 đường Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
  • TTD86 CO.,LTD là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh ẩm thực trên địa bàn Hải Phòng các và các tỉnh lân cận. Với chủ trương phát triển nhân sự trở thành giá trị cốt lõi, công ty có chiến lược dài hạn cho công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền cảm hứng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu