Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31553 1

Bếp trưởng tiệc

  • Hạn nộp: 12/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
04/08/2022 09:29

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm lãnh đạo, tổ chức và điều hành bộ phận Bếp với quy mô 40 nhân sự nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả công việc của Bếp và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

1. Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận của mình

• Lên kế hoạch cho từng tiệc và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

• Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính và các tổ trưởng

• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

3. Báo hàng, quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

• Lên đề xuất mua hàng theo thực đơn của từng tiệc

• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào của từng tiệc

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

• Phối hợp với cấp trên và các bộ phận liên quan lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

6. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

• Hướng dẫn, phân bổ, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

7. Các công việc khác

• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

• Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, tổng bếp trưởng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho công ty

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp khi được yêu cầu

• Làm báo cáo chi phí thực phẩm cho từng tiệc

• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý

• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm

• Du lịch hàng năm, Teambuilding cuối năm do công ty tổ chức

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp

• Thời gian làm việc: 10h/công

• Ngày công: 26 công/tháng

.

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm bếp trưởng, bếp phó tại các trung tâm tiệc cưới, hội nghị, Resort, khách sạn tối thiểu 3 năm

• Có chuyên môn và kinh nghiệm chế biến các món Á và Âu

• Thành thạo tin học văn phòng

• Có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo nhân viên

• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt

• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch.

• Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

• Các bằng cấp có liên quan.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc nộp hồ sơ online trên web.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Trung tâm giải pháp tiệc cưới 307 đường Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
  • TTD86 CO.,LTD là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh ẩm thực trên địa bàn Hải Phòng các và các tỉnh lân cận. Với chủ trương phát triển nhân sự trở thành giá trị cốt lõi, công ty có chiến lược dài hạn cho công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền cảm hứng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu