Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31553 1

Tổ trưởng bếp lạnh

  • Hạn nộp: 12/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
13/08/2022 00:00

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm lãnh đạo, tổ chức và điều hành tổ bếp lạnh có khoảng 4 – 6 nhân sự nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả công việc của Bếp và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

• Phân công công việc, điều phối toàn bộ hoạt động bộ phận bếp lạnh của công ty sao cho phù hợp nhất

• Phối hợp cùng các bếp trưởng và tổng bếp trưởng lên định lượng, công thức các món salad và tráng miệng.

• Chịu trách nhiệm toàn bộ về các món ăn thuộc tổ của mình sản xuất.

• Lên kế hoạch báo hàng theo từng tiệc cho bếp trưởng tiệc và hàng cho ngày hôm sau đến bếp trưởng nhà hàng

• Nhận hàng, kiểm tra chất lượng rồi bố trí công việc cho nhân viên thuộc tổ mình phụ trách

• Giám sát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận, kịp thời sửa chữa các sai sót.

• Trực tiếp chế biến các món ăn yêu cầu kỹ thuật cao.

• Tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách, phối hợp với các bếp trưởng, tổng bếp trưởng đưa ra những giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả.

• Phối hợp với các bếp trưởng, tổng bếp trưởng lên thực đơn món lạnh mới cho công ty và triển khai đào tạo món mới cho nhân viên bộ phận.

• Phối hợp trao đổi thông tin với các bộ phận có liên quan để phục vụ đúng các yêu cầu và lấy ý liến đóng góp của thực khách.

• Nhắc nhở nhân viên bộ phận vệ sinh cá nhân, đồng phục đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Phối hợp với các bếp trưởng, tổng bếp trưởng lập kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, đào tạo chéo.

• Phân công việc đào tạo nhân viên, trực tiếp đào tạo những nhân viên tiềm năng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho bộ phận.

• Thực hiện việc đánh giá kết quả công việc, thành tích, đề xuất khen thưởng cho nhân viên bộ phận theo định kỳ.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý

• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm

• Du lịch hàng năm, Team building cuối năm do công ty tổ chức

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp

• Thời gian làm việc: 10h/công

• Ngày công: 26 công/tháng

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm tổng bếp trưởng hoặc bếp trưởng tại khu Resort, Khách sạn, Nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới

• Có chuyên môn và kinh nghiệm chế biến các món Á và Âu

• Thành thạo tin học văn phòng

• Có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo nhân viên

• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt

• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch.

• Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

• Các bằng cấp có liên quan.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc nộp hồ sơ online trên web.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Trung tâm giải pháp tiệc cưới 307 đường Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
  • TTD86 CO.,LTD là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh ẩm thực trên địa bàn Hải Phòng các và các tỉnh lân cận. Với chủ trương phát triển nhân sự trở thành giá trị cốt lõi, công ty có chiến lược dài hạn cho công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền cảm hứng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu