Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31553 1

Nhân viên Bếp Chính

  • Hạn nộp: 12/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/08/2022 09:49

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca

• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.

• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.

• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,…

Trực tiếp chế biến món ăn

• Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp

• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

• Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

• Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.

• Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

Quản lý khu vực bếp được phân công

• Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca

• Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

• Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

• Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.

• Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

Thực hiện các công việc kết thúc ca

• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

• Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

• Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

• Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

• Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).

• Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.

Các công việc khác

• Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

• Thay mặt bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý

• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm

• Du lịch hàng năm, Team building cuối năm do công ty tổ chức

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Tuổi từ 20-40, ít nhất 2 năm kinh nghiệm

• Có chứng chỉ đào tạo nấu ăn

• Có kinh nghiệm bếp chính trong nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

• Có chuyên môn và kinh nghiệm chế biến các món Á và Âu, tiệc

• Hiểu biết thành thạo về vệ sinh ATTP

• Thành thạo tin học văn phòng

• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt

• Cẩn thận, nhanh nhẹn, ngăn nắp, gọn gàng

• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

• Kiên trì, không ngại khó

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch.

• Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

• Các bằng cấp có liên quan.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc nộp hồ sơ online trên web.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Trung tâm giải pháp tiệc cưới 307 đường Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
  • TTD86 CO.,LTD là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh ẩm thực trên địa bàn Hải Phòng các và các tỉnh lân cận. Với chủ trương phát triển nhân sự trở thành giá trị cốt lõi, công ty có chiến lược dài hạn cho công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền cảm hứng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu