Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31553 1

Nhân viên Bếp lạnh

  • Hạn nộp: 12/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Lê Chân - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/08/2022 09:49

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca

• Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.

• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.

• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Trực tiếp chế biến món ăn

Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món Salad, gỏi, Sanwich, đồ cuốn… theo thực đơn nhà hàng.

Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.

Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.

Quản lý khu vực bếp được phân công

• Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

• Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

Thực hiện các công việc kết thúc ca

• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

• Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

• Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.

Các công việc khác

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý

• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm

• Du lịch hàng năm, Team building cuối năm do công ty tổ chức

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Nhanh nhạy, tỉ mỉ, tập trung vào công việc, có sức khỏe tốt để chịu được áp lực và đảm đương tốt công việc

• Có kinh nghiệm chế biến các món Salad,

• Có khả năng sáng tạo món ăn và kỹ năng trình bày đẹp mắt

• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

• Kiên trì, không ngại khó

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch.

• Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

• Các bằng cấp có liên quan.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc nộp hồ sơ online trên web.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Trung tâm giải pháp tiệc cưới 307 đường Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
  • TTD86 CO.,LTD là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh ẩm thực trên địa bàn Hải Phòng các và các tỉnh lân cận. Với chủ trương phát triển nhân sự trở thành giá trị cốt lõi, công ty có chiến lược dài hạn cho công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền cảm hứng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu